BẮN CÁ ĂN XU

Mẹo hay giúp bắn được nhiều cá trong game Bắn cá ăn xu

Trò chơi bắn cá ăn xu đang là một trong những trò hot bởi lối chơi đơn giản, nhưng lại lôi cuốn và giúp bạn kiếm được một món kha khá ngay trong những cuộc săn thú vị dưới lòng đại dương trên chính chiếc điện thoại của mình.

ban-ca-doi-thuong-w88

Bắn cá đổi thưởng w88

Cách thực hiện nào để giúp bạn bắn được nhiều cá? Bạn nên chọn loại vũ khí nào hoặc cá nào sẽ đạt được điểm cao, thì điều này rất cần tới những kinh nghiệm và mẹo chơi hay nhất.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm hơn khi chơi, để bạn có thể ăn được thật nhiều cá, và kiếm được nhiều xu trong game bắn ca ăn xu nhé!

Để bắn được nhiều cá, trước tiên, hãy xác định được mình có bao nhiêu loại vũ khí, sau đây là những loại vũ khí thông dụng và những tác dụng chính của nó

  • Khẩu đại bác: Chúng sẽ có 7 cấp độ đạn từ thấp đến cao.
  • Bom nổ: Đây là một loại vũ khí một lần giết tất cả các loại cá trong vùng ảnh hưởng.
  • Thuốc độc: Khi bạn tung 1 lần đầu độc được rất nhiều cá tăng khả năng bắn trúng.
  • Phóng xạ: Khi bạn thả 1 lần tăng khả năng bắn trúng và hơn thế nữa bạn sẽ được tăng gấp đôi điểm thưởng.
  • Giật điện: Vũ khí này sẽ làm toàn bộ cá tại khu vực ảnh hưởng bị giật, giảm máu.
  • Bẫy cá mập: Trong thời hạn 30 giây khi bạn thả bẫy trên đường đi của cá mập, chúng sẽ bị bẫy ngay lập tức.
  • Nhân đôi Gold: Thả Item bất kỳ bạn sẽ được nhân đôi được Gold trong game.

Nắm được các tác dụng của vũ khí rồi, bạn có thể tiến hành áp dụng để chơi game, mua vũ khí bạn sẽ phải tiêu tốn một số khoan xu, tuy nhiên những vũ khí này sẽ giúp bạn săn được nhiều cá hơn, đồng nghĩa với việc khoản xu trong tài khoản của bạn sẽ được tích lũy ngày càng nhiều.

Tuy nhiên, cách bắn như thế nào cho hiệu quả? Bắn bằng phương pháp nào để tỷ lệ trúng cao nhất hãy tham khảo 3 mẹo hay này nhé!

tro-choi-ban-ca-doi-thuong-w88

tro-choi-ban-ca-doi-thuong-w88

Cách bắn vào đầu:

  • Bạn chỉ cần sử dụng đạn tầm lớn 4 và 5, sử dụng loại đoạn này hãy nhắm vào những chú cá có nhiều xu hơn 5, tuy nhiên, các loại cá này rất khỏe, chính vì thế bạn hãy chờ chúng tụ tập thành một bầy để bắn được hiệu quả nhất.

Cách bắn 3-5 viên:

Lấy đạn 2, khi bạn nhắm hãy bắn liên tiếp từ 3 đến 5 viên vào bầy cá, chúng thường sẽ đi từ 10 con trở nên, nên kết quả bạn thu được sẽ không tệ chút nào nếu áp dụng phương pháp này.

Cách bắn đại gia:

Tức là bạn chọn những loại đạn đắt nhất, để bắn vào cá mập, với cách này bạn có thể chiếm hết cả đại dương, tuy nhiên, chúng cũng sẽ rất tốn xi của bạn, nên hãy suy nghĩ thật kỹ có nên lựa chọn phương pháp này hay không nhé!

Qua mỗi Level chơi bạn sẽ nhận được 1 trong 3 hộp quà ngẫu nhiên, các phần thưởng của chúng cũng vô cùng giá trị, đặc biệt là Gold hoặc ngọc Ruby.Ngoài ra, bạn có thể nhận được khuyến mãi lên đến 50% nữa, nên hãy chú ý và lựa chọn sáng suốt nhé!

Một điều nữa, qua mỗi Level sẽ có màn hình Bonus xuất hiện dàn hàng ngang, cố gắng để bắn tích được nhiều điểm cho mình bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

Các Bài Viết Liên Quan :
>>> Tổng hợp các trò chơi bắn cá tại W88

>>>  TÂY DU TRANH BÁ

>>> Nếu muốn chơi bạn đăng ký tài khoản tại W88 như thế nào?

Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *