Carrick sẽ trong vai trò gì tại Man Utd?

Nếu Michael Carrick – tiền vệ kỳ cựu quyết định giải nghệ, HLV Jose Mourinho sẽ đưa ra đề nghị cầu thủ này giữ một chân trong băng ghế huấn luyện của Quỷ đỏ.

MU-car

Trận thắng Burton tại EFL Cup chính là trận đấu duy nhất Carrick ra sân cho MU trong mùa này. Carrick tiết lộ tình trạng sức khỏe của bản thân khi nhịp tim của tiền vệ này có vấn đề và đang trong giai đoạn điều trị bằng phương pháp Cardiac Ablation.

Vì tình trạng hiện tại nên mùa này Carrick không đóng góp nhiều được cho MU. HLV Mourinho cũng chia sẻ thêm:  “Ngoài sân bóng, Michael còn đặc biệt quan trọng hơn với M.U. Chúng tôi cho cậu ấy thời gian để nghỉ ngơi, hồi phục và đạt được sự tự tin cao nhất.

Michael luôn biết rõ rằng băng ghế huấn luyện của tôi cần cậu ấy, bất cứ khi nào. Tôi muốn điều đó xảy ra, cả ban lãnh đạo và các ông chủ cũng thế. Cậu ấy đang ở vào một tình trạng vô cùng thoải mái. Michael muốn được thi đấu cho M.U đến hết mùa giải này và hiện tại cậu ấy đang tỏ ra tự tin trong các buổi tập. Michael đem lại nhiều phương án nhân sự cho M.U.”

Sau trận thua Chelsea, danh thủ bóng đá Gary Neville đã khuyên Mourinho nên tin dùng Carrick: “Nếu Pogba chấn thương, Carrick cần được trao cơ hội. Cậu ấy có thể cung cấp bóng cực tốt cho tuyến trên. Kinh nghiệm của Carrick là điều không phải bàn cãi.”

Xem thêm:

>>Tranh Biếm Họa Sau Vòng Loại World Cup 2018

>>Danh sách 26 đội tuyển đoạt vé trực tiếp tham dự World Cup 2018

 

Carrick sẽ trong vai trò gì tại Man Utd?
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *