Pogba thừa nhận có bất đồng với Mourinho

Pogba thừa nhận có bất đồng với Mourinho

Pogba là ngôi sao bóng đá và từng là trò cưng của Jose Mourinho. Tuy nhiên, mới đây, Pogba đã chính thức lên tiếng thừa nhận trong mối quan hệ với Người đặc biệt có tồn tại sự bất đồng quan điểm.

pogba-1

Sự thật là Pogba có một mùa giải không mấy thành công và sự thể hiện cũng không để lại sự ấn tượng. Một số lời đồn thổi cho rằng Pogba đang rất không hài lòng vì không được chơi ở vị trí mình mong muốn và sự xuất hiện của Alexis Sanchez với những đãi ngộ cực kỳ lớn đã khiến anh cảm thấy khó chịu, từ đó xuất hiện những rạn nứt trong quan hệ thầy trò với Jose Mourinho.

Tờ Daily Mail từng đưa tin về hành động của Pogba đã khiến Mourinho hết kiến nhẫn. Rất có thể vào phiên chợ Hè năm nay, Pogba sẽ bị bán. Ngược lại thì bản thân Pogba cũng thừa nhận có mâu thuẫn với Người đặc biệt.

Pogba chia sẻ trên tờ The Sun: “Đôi khi tôi nhìn thấy điều Mourinho không thấy. Đôi khi ông ấy thấy những gì tôi không thấy. Tuy nhiên, chuyện này không phải lúc nào cũng xấu. Đó là điều tốt. Bạn có thể thấy những hình ảnh tôi đang nói chuyện với HLV trên sân. Chúng tôi có thể bất đồng quan điểm nhưng Mourinho vẫn là HLV và tôi vẫn là cầu thủ của đội. Ông ấy là HLV đưa ra quyết định, còn tôi là người chấp nhận và thể hiện bản thân trên sân cỏ.”

Xem thêm:

>>Chelsea nhắm “hàng khủng” thế chỗ Morata

>>Phương Trinh Jolie và những bức ảnh không xem quá tiếc

 

Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *