Ronaldo Bị Chicharito Tố Dối Trá Trong Việc Quyên Tiền Từ Thiện

Tiền đạo người Mexico Chicharito đã tiết lộ rằng anh không hề nhận được liên hệ của ngôi sao người Bồ Đào Nha Ronaldo về việc quyên tiền ủng hộ tiền cho các nạn nhân của thảm họa động đất ở Mexico.

ronaldo-1

Trong tuần qua, Mexico thật sự đã phải trải qua thảm họa tàn khốc từ thiên nhiên khi phải liên tiếp hứng chịu những trận động đất mạnh để lại thiệt hại vô cùng lớn về cả người và tài sản. Đáng buồn nhất là theo báo cáo  đã có tới 326 người phải thiệt mạng. Các công tác cứu hộ vẫn đang được đẩy mạnh và dự đoán số nạn nhân sẽ còn tiếp tục tăng. Hiện Mexico đang rất cần vòng tay giúp đỡ từ cộng đồng quốc tế.

Rất nhiều tổ chức từ thiện đang cố gắng để gây quỹ từ thiện, mong muốn góp phần giúp người dân Mexico vượt qua giai đoạn khó khăn này. Ronaldo – siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới cũng có những động thái thể hiện sự đồng cảm và ủng hộ Mexico bằng việc đăng tải hình ảnh bộc lộ tình cảm Santiago, cậu bé là fan của anh và thiệt mạng trong trận động đất.

ronaldo-2

Kèm theo hình ảnh Ronaldo cầm chiếc áo Real Madrid là dòng chữ: “Gửi tới người hâm mộ số một của Ronaldo, Santiago. Trong khoảnh khắc đau đớn này, tôi muốn gửi cái ôm thắm thiết tới gia đình cháu Santiago và tất cả gia đình đã mất đi người thân”.

Từ phản ứng của Ronaldo, phóng viên Fernando Schwartz của tờ Fox Sports tiết lộ siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ ủng hộ người dân Mexico 1 triệu euro. Ronaldo sẽ liên lạc với đồng đội cũ người Mexico là Chicharito để thảo luận cách sử dụng số tiền đó.

Phóng viên Fernando Schwartz của tờ Fox Sports đã tiết lộ CR7 sẽ ủng hộ người dân Mexico 1 triệu euro và sẽ liên hệ cùng đồng đội cũ người Mexico là Chicharito để thảo luận và thống nhất cách sử dụng số tiền đó hợp lý.

Chicharito

Đáp lại thông tin trên, Chicharito viết trên trang cá nhân: “Nói dối, Ronaldo không liên lạc với tôi. Nhưng tôi hy vọng anh ấy sẽ giúp đỡ đất nước Mexico dù bằng bất cứ cách nào”.

Xem thêm

>>M.U, Arsenal đang lo lắng khi hơn 100 cầu thủ đáo hạn hợp đồng

>>W88 có phải sòng bài uy tín nhất Việt Nam năm 2017

 

 

Ronaldo Bị Chicharito Tố Dối Trá Trong Việc Quyên Tiền Từ Thiện
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *