Alexis Sanchez – canh bạc đắt giá của Mourinho và Quỷ đỏ

Alexis Sanchez – canh bạc đắt giá của Mourinho và Quỷ đỏ

Manchester United có khả năng sẽ trở thành đội bóng sở hữu quỹ lương lớn nhất thế giới bóng đá nếu Alexis Sanchez cập bến sân Old Trafford.

Man Utd dường như đang hưởng được lợi thế từ thương vụ Alexis Sanchez, vì Man City đã chính thức rút lui do không đồng ý bỏ một số tiền khủng để đón tài năng mới. Trong khi đó, bên phía MU chấp thuận việc làm vừa lỏng cả Arsenal, Alexis Sanchez và người đại diện Fernando Felicevich. Cụ thể, trong thương vụ này, tùy thuộc vào sự thương thảo giữa 2 đội bóng mà cá nhân Sanchez có thể nhận được số tiền lót tay lên tới từ 10 – 15 triệu bảng, Arsenal 30 – 35 triệu bảng và 10 triệu bảng là số tiền hoa hồng mà đại diện Fernando Felicevich muốn có được. Tính tổng chi phí cho phi vụ đắt đỏ này có thể lên tới 60 triệu bảng còn chưa kể lương.

alexis-sanchez

Nếu Sanchez về sân Old Trafford tụ họp với bộ ba Paul Pogba, Romelu Lukaku và Zlatan Ibrahimovic thì mỗi năm MU sẽ phải chi cho 4 cầu thủ này trung bình khoảng 58 triệu bảng. Quả thật đây là canh bạc đắt giá mà HLV Mourinho và MU đang tham gia. Thực tế, BLĐ Man Utd đã đưa ra yêu cầu với Jose Mourinho đề nghị HLV này từ bỏ hi vọng mua Gareth Bale và Antoine Griezmann vào mùa Hè để có thể đáp ứng được mức lương dành cho Alexis Sanchez.

Theo một số nguồn tin, mức lương Sanchez mong muốn là 18 triệu euro/năm, tức là gấp 2.7 lần mức lương ở Arsenal hiện tại. Với mức lương này, Sanchez sẽ trở thành cầu thủ được hưởng lương cao nhất tại Ngoại hạng Anh hiện tại, và đứng thứ 3 ở châu Âu, sau Neymar ở PSG (865.000 euro/tuần) và Lionel Messi  ở Barcelona (khoảng 800.000 euro/tuần). Như vậy, sau khi có được Sanchez thì quỹ lương của MU cũng sẽ tăng khủng khiếp, có khả năng trở thành đội bóng có quỹ lương khủng nhất thế giới bóng đá hiện tại.

Xem thêm:

>>HLV Conte thừa nhận Chelsea không đủ khẳ năng tranh mua Sanchez với Man City

>>Lời khuyến của Cựu giám đốc Liverpool sau khi Coutinho ra đi

 

Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *