Báo nước ngoài hết lời khen ngợi 3 chàng trai họ Nguyễn của đội tuyển Việt Nam

Fox Sports  tỏ ra cực kì thích thú khi cả ba cầu thủ ghi bàn trong đội tuyển Việt Nam tại trận đấu gặp Lào đều là họ Nguyễn.

Việt Nam đã có một chiến thắng ấn tượng trước Lào  với tỷ số 3-0 trong mùa giải bóng đá  AFF Cup 2018. Những cầu thủ ghi bàn trong trận đấu lần lượt là Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Anh Đức &  Nguyễn Quang Hải.

Tờ báo Fox Sports đã rất “thích thú” trước việc những cầu thủ ghi bàn cho đội tuyển Việt Nam đều là họ Nguyễn. Tờ báo chia sẻ: “Nếu như search trên Google, bạn sẽ nhận thấy họ Nguyễn là họ cực kì phổ biến ở đội tuyển Việt Nam. Điển hình nhất chính là cả 3 cầu thủ ghi bàn trong đội tuyển có tên gọi lần lượt là Nguyễn Công Phượng, cầu thủ Nguyễn Anh Đức  & cầu thủ Nguyễn Quang Hải.

Nguyễn Công Phượng đã có bàn thắng đẹp mắt ngay tại phút 11 của hiệp 1. Người cùng họ vứi Công Phượng là Nguyễn Anh Đức đã giúp“Rồng vàng” (biệt hiệu của ĐT Việt Nam) dẫn trước với kết quả trận đấu là 2-0 ngay. Và Nguyễn Quang Hải chính là cầu thủ cuối cùng ghi bàn sau cú sút phạt đẹp mắt vào khung thành của đội tuyển Lào”.

Thực tế, có hơn ½ số quân trong đội tuyển Việt Nam ra sân mang họ Nguyễn. Có thể nhắc tới một trong những cái tên là Nguyễn Quang Hải, cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng, cầu thủ Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Quyết và Nguyễn Anh ĐứcNgoài ra còn có những cầu thủ khác nữa như Nguyễn Tiến Linh, cầu thủ Nguyễn Huy Hùng, cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy, cầu thủ Nguyễn Tuấn Mạnh  cùng cầu thủ  Nguyễn Văn Toàn ngồi hàng ghế dự bị.

Ngoài ra, tờ Fox Sports cũng hết lời dành tặng lời khen cho  Quang Hải ở phút thứ 68 với tiêu đề là: “Bàn thắng đẹp nhất trong ngày”. Tờ này giới thiệu: “Số 19 đã thực hiện bước lên chấm đá phạt. Cú sút vượt qua hàng rào và rơi chuẩn xác vào khung thành của đội tuyển Lào, khiến cho thủ môn của đội tuyển Lào phải bó tay”.

Ngoài ra, tờ báo Fox Sport cũng hết sức ấn tượng trước lực lượng CĐV hùng hậu của đội tuyển Việt Nam xuất hiện tại SVĐ của Lào. “Rất nhiều các CĐV Việt Nam đã có mặt tại SVĐ quốc gia Lào họ có khi còn đông hơn cả đội chủ nhà.  Người ta có cảm giác như trên sân nhà của đội tuyển Việt Nam”.

Trong lượt đấu tiếp (16/11), Việt Nam sẽ quay lại sân vận động quốc gia Mỹ Đình để đấu cùng đội tuyển Malaysia.

Thông tin diễn biến tiếp tục như thế nào. Nhớ ghé thăm chuyên mục thường xuyên.

Xem thêm:

>> HLV Thái Lan lên kế hoạch nghiên cứu kỹ Việt Nam trước AFF Cup 2018

>> HLV Park Hang-seo ra mặt khẳng định tinh thần vô địch tại AFF Cup 2018

Báo nước ngoài hết lời khen ngợi 3 chàng trai họ Nguyễn của đội tuyển Việt Nam
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *