Chóng mặt với cục diện bảng H – Nhật Bản vào vòng 1/8?

Nhật Bản đang là cái tên nổi bật khi đây có thể là đại diện duy nhất tại Châu Á vào vòng 1/8 tại World Cup 2018. Vậy, đội bóng này cần những gì để có thể biến nó trở thành hiện thực.

Vào thời điểm hiện tại, đội bóng xứ mặt trời mọc đang có số điểm đứng đầu bảng. Cùng với đó là Senegal khi có cùng 4 điểm và hiệu số sát nhau là 4 – 3. Thứ hạng đang rượt đuổi nhau sát nút. Nếu cùng bằng nhau về mọi chỉ số thì có khả năng sẽ tính đến điểm fair-play.

nhat-ban

Và Nhật Bản đang nhờ vào điểm đố này để được tính trên Senegal. Nhật Bản trước các trận đấu nhận 3 thẻ vàng còn Senegal là 5 thẻ vàng.

Đại diện Nam Mỹ sẽ đi tiếp nếu Nhật Bản thất bại bởi họ đang có hiệu số tốt hơn (+2, so với +1).

Trường hợp cả đội bóng Senegal và Nhật Bản cùng thua, Colombia sẽ đứng nhất bảng. Buộc Nhật Bản và Senegal phải xét chỉ số phụ, được quyết định trong 90 phút cuối cùng.

Trong trận đấu cuối với Ba Lan nếu thắng Nhật sẽ tự tin bước vào vòng 1/8  mà không cần phải quan tâm đến cuộc đọ sức giữa Senegal vs Colombia. Trong khi đó, Senegal cũng chỉ cần cân bằng tỷ số với Colombia để bước vào giai đoạn knock-out. Nhật Bản vẫn đi tiếp nếu như Senegal đánh bại Colombia.

nhat-ban-2

Như vậy, có thể thấy Nhật Bản đang chiếm lợi thế khá lớn, xét về mặt lý thuyết.

Xem thêm:

>>>Thiếu nữ gợi cảm cổ vũ đội tuyển Anh tại World Cup 2018

>>>Top cầu thủ ghi bàn nhiều nhất World Cup 2018

Chóng mặt với cục diện bảng H – Nhật Bản vào vòng 1/8?
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *