Tổ chức All-Star, Premier League sẽ được hưởng điều gì?

Tổ chức All-Star, Premier League sẽ được hưởng điều gì?

Mới đây Romelu Lukaku đã đưa ra ý tưởng khá sáng tạo đó là tổ chức một trận All-Star ở Premier League như mô hình của NBA.

Trên trang cá nhân chàng tiền đạo người Bỉ đã chia sẻ rằng: “Đây là ý tưởng dành cho các bạn. NBA có All-Star game. Vậy, các bạn không nghĩ rằng chúng ta nên tổ chức một trận đấu tương tự vậy ở Premier League sao? Một cuộc so tài đội miền Bắc với miền Nam! Bầu chọn sẽ do người hâm mộ… các bạn nghĩ sao @premierleague @FA.”

bong-da-1

Đây được đánh giá là ột ý tưởng không tồi khi không chỉ giúp BTC Premier League giải quyết vấn đề liên quan tới lịch thi đấu mà còn thu được một nguồn tài chính từ việc tổ chức sự kiện này.

Giảm bớt áp lực cho các cầu thủ

Premier League được coi là một trong những giải đấu khắc nghiệt nhất tại Châu Âu, bởi mặt bằng chung của các đội bóng không chênh lệch nhiều dẫn tới việc các đội bóng phải hết sức quyết đấu để giành được vị trí trong top 4.

Ngoài ra, so với các giải đấu khác lịch thi đấu tại Premier League dày hơn, các cầu thủ tại giải đấu này thậm chí còn không có kỳ nghỉ đông. Mới đây mới có đề xuất nghỉ đông thí điểm vào mùa giải  2019/20. Vì vậy, nếu có thể kết hợp thời gian này với thi đấu All-Star thì sẽ là khoảnh khắc tuyệt vời cho các cầu thủ giao lưu cùng đồng nghiệp và thư giãn thoải mái.

bong-da-2

Bổ sung ‘món mới’ cho NHM

Theo như mô hình All-Star tại NBA, họ sẽ tổ chức rất nhiều các hoạt động chứ không dừng lại ở một trận đấu. Ví dụ như: trận đấu dành cho tân binh xuất sắc nhất, thi ném hoặc úp rổ,…

Nếu Premier League cũng có tổ chức theo mô hình này thì cổ động viên sẽ được thưởng thức những trận cầu thú vị dành cho các cầu thủ trẻ dưới 20 tuổi, tân binh xuất sắc nhất mùa giải. Ngoài ra là những cuộc thi hấp dẫn khác như: đánh đầu, sút phạt, bắt penalty, …

Con gà đẻ trứng vàng

Khi nhắc tới các giải đấu Mỹ, người ta sẽ nghĩ đến All-Star, đây được ví như con gà đẻ trứng vàng vì BTC sẽ thu được một khoản tiền khổng lồ từ việc bán vé, áo đấu, poster, bóng, … cũng như những nguồn thu khác từ quảng cáo, nhà tài trợ.

Xem thêm:

>>5 điểm ấn tượng trong trận thảm bại 0 – 3 của Arsenal trước Man City

>>Sanchez xuất sắc nhưng vẫn không sánh được với Hazard

 

Tổ chức All-Star, Premier League sẽ được hưởng điều gì?
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *