Chuyện girl sexy trên chuyến bay, VFF hoàn toàn bị động

Chuyện girl sexy trên chuyến bay, VFF hoàn toàn bị động

Chắc hẳn anh em đã cập nhật tin tức về vụ việc trên chuyến bay đón các cầu thủ U23 Việt Nam trở về bất ngờ xuất hiện những bóng hồng ăn mặc hở hang tiếp đón. Phần lớn dư luận đều phản ứng tiêu cực về việc này.

phan-cam

Trước làn sóng phản đồi của dư luận, VFF đã có phát ngôn chính thức về hành động và  hình ảnh phản cảm của hãng hàng không.

Trên chuyến bay dài hơn 3 tiếng đi đón những người hùng U23 của chúng ta trở về, hãng hàng không VietjetAir đã tổ chức chương trình tiếp đón, chức mừng, mời rượu và đặc biệt là những cô người mẫu ăn mặc hở hang chụp ảnh cùng các cầu thủ và đăng ảnh lên mạng xã hội.

Khi những hình ảnh đó được public, dư luận đã phản ứng tiêu cực, cho rằng đây là hành động phản cảm, chiêu trò PR của hãng hàng không. Trước làn sóng phản ứng dữ dội này, lãnh đạo hãng hàng không đã phải lên tiếng xin lỗi Liên đoàn bóng đá Việt Nam, huấn luyện viên, ban huấn luyện, các cầu thủ và người hâm mộ.

Trong buổi họp báo, ông Lê Hoài Anh – tổng thư ký VFF cho biết:  “Thực sự thì LĐBĐ Việt Nam hoàn toàn bị động và rất lấy làm tiếc về sự việc này. Chúng tôi đã liên hệ với hãng hàng không để yêu cầu có lời giải thích về vụ việc trên máy bay và họ có cũng đã gửi văn bản xin lỗi các thành viên U23 Việt Nam cùng toàn thể LĐBĐ Việt Nam.”

VFF-1

Cũng về sự việc này, Phó Cục trưởng Cục Phát thanh- Truyền hình và thông tin điện tử  – ông  Lê Quang Tự Do cũng đã lên tiếng: “Chúng tôi thấy đây là một điều rất đáng tiếc. Chuyên cơ đưa đội tuyển U23 Việt Nam từ Thường Châu, Trung Quốc về Việt Nam đã được lấy tên là “Tôi yêu tổ quốc tôi”. Đó là một hình ảnh rất đẹp và thông điệp đó đã được sơn lên thân máy bay. Lẽ ra, với những hình ảnh đẹp như thế, chúng ta phải có cách ứng xử đẹp. Hình thức và nội dung trong công tác tổ chức, đưa đón phải ăn khớp với nhau.

Chúng tôi đang tìm hiểu, xác minh. Trước mắt có thể nói, sự phê phán, phản ứng của cộng đồng mạng, của dư luận chính là một bài học nghiêm khắc dành cho hãng bay. Hãng hàng không này cần phải rút kinh nghiệm.”

Xem thêm:

>>U23 Việt Nam – một tập thể trọn vẹn

>>Eden Hazard sẽ cập bến Real trong mùa hè tới

 

Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *