Cô gái bị “yêu râu xanh” nhốt trong hầm nhà trọ cưỡng bức liên tục trong nhiều ngày khiến dư luận căm phẫn

Năm 2012, Chen Xiaolong sinh sống ở  Chiết Giang, Trung Quốc đã thuê một căn nhà. Sau khi thuê hắn ta đã bí mật đào riêng trong căn nhà một hầm ngầm và hoàn thành nó trong năm 2012. Căn hầm ngầm có cửa đi xuống là hình vuông, tương đối chật hẹp.  Đường hầm này dài 3m, rộng là 1m và có chiều cao là 1,5m.

Trong căn hầm, Chen bố trí 1 chiếc đèn, 1 cái màn và 1 cái quạt.  Căn hầm do được đào bí mật nên không ai biết về sự tồn tại của nó.

Vào 12/6/2013, Chen đón một cố gái ngay trước cửa quán karaoke. Thế nhưng, hắn lại đưa cô gái về nhà trọ của mình. Tại đây, cô gái đã bị  bịt miệng, cầm đe dọa. Cô bị ép phải vào đường hầm đã được Chen đào sẵn trước đó.

Sự việc không dừng lại ở đó. Những ngày tiếp chính là chuỗi ngày kinh hoàng với cô gái. Nạn nhân liên tục bị Chen cưỡng hiếp, làm nhục mà không biết kêu cứu ai bởi căn hầm này quá kín. Nếu cố hét thì cũng không ai nghe thấy bởi chỉ có Chen sinh sống.

Để cố gái không bỏ trốn, Chen đã xích tay, xích chân nạn nhân. Chen che hầm rất kỹ bằng những miếng cát tông nhằm che dấu sự chú ý từ những người xung quanh tới căn hầm. Khi cô gái bị giam giữ , được Chen cấp cho chăn &  tấm thảm để ngủ. Ngoài ra, Chen còn cấp 1 chiếc thùng để cô gái có thể đi vệ sinh. Mỗi tuần, nạn nhân sẽ được thả ra cho tắm 2 lần ở căn phòng phía trên của Chen.

Biết không thể kêu cứu từ căn hầm chật chội, nạn nhân tìm mọi cách tự cứu mình trong hoàn cảnh bị xích chân và tay bằng việc sử dụng chiếc kìm cắt móng tay. Nhờ chiếc kìm này cô đã tự thoát khỏi xích, ra ngoài và cầu cứu người xung quanh qua chiếc cửa sổ.

Người hàng xóm khá hoảng hốt khi thấy 1 cô gái trần như nhộng,và tiếng khóc thất thanh.

Cô gái nói với người hàng xóm, nếu không giúp đỡ thì yêu râu xanh sẽ giết chết cô ấy.

Ngay khi nhận được tin từ hàng xóm, cảnh sát đã tới giải cứu cô gái và bắt giam giữ Chen ngay lập tức.

Chen đã thừa nhận hành vi vô nhân tính của mình tại đồn cảnh sát và nói rằng mình lấy cảm hứng từ trong tiểu thuyết online.

Sau sự việc, người dân Trung Quốc đã tán thưởng cô gái dũng cảm tự giải cứu mình và cho rằng Chen là một kẻ bệnh hoạn, tâm thần.

Nhiều người tỏ ra cực kỳ phẫn nộ trước hành vi của Chen. Sự việc này đã khiến dư luận Trung Quốc căm phẫn trong suốt thời gian dài.

Đồng hành cùng chuyên mục tin tức giải trí  thường xuyên để nhận được nhiều thông tin nóng và hot nhất!!!

Trích nguồn: Vũ Hải Quân

Xem thêm:

>> Phát choáng với khối tài sản “khủng bố” của hoàng tử 9X Brunei: 1788 căn phòng, 604 chiếc Rolls Royce, 574 chiếc Brunswick,..nhưng quyết chưa yêu ai!

>> Sốc: Vé trận đấu bóng đá giữa Việt Nam-Malaysia tăng gấp 10 lần

Cô gái bị “yêu râu xanh” nhốt trong hầm nhà trọ cưỡng bức liên tục trong nhiều ngày khiến dư luận căm phẫn
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *