Cô gái nghèo khổ bất ngờ đổi đời khi nhận được 22 nghìn tỷ đồng thừa kế

Câu chuyện tưởng như chỉ có trong phim vậy mà đời thật là vẫn có. Đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra được.

thua-ke

Erica Jasmine Baldwin Gibson chính là cô gái may mắn trong câu chuyện này. Cô gái mang trng mình hai dòng máu Thái – Mỹ. Suốt 22 năm trời cô sống cùng mẹ ở Thái Lan trong cảnh túng thiếu. Vậy mà cuộc đời của cô đã thay đổi 100%, bước sang một trang mới khi cô bất ngờ nhận được một lá thư nói cô có quyền thừa kế 1 tỷ đô la Mỹ (khoảng 22,6 nghìn tỷ đồng) từ bà nội đã quá cố của mình.

Cụ thể bức thư có viết bà nội quá cố của cô là Dextra Baldwin qua đời từ năm 2010. Khối tài sản kếch xù này là từ việc bà nội cô đã để lại rất nhiều trái phiếu và cổ phiếu từ công việc buôn bán dầu của công ty gia đình.

Mẹ của cô gái may mắn này là Prakong. Khi còn trẻ bà đã quen biết bố cô là Kendrick Baldwin Gibson – một người đàn ông Mỹ. Sau khi lấy nhau, hai người quyết định chuyển đến Hawaii sinh sống và có Erica.

Tuy nhiên, cuộc sống gia đình hạnh phúc không kéo dài được lâu. Vào năm 2000, cha của Erica qua đời vì ung thư. Mẹ cô cho biết:  “Trong suốt 3 năm chồng tôi điều trị bệnh, chúng tôi đã phải dành dụm tất cả tiền để chạy chữa cho anh ấy. Đến khi anh ấy qua đời, tôi gần như đã không còn đủ tiền để tổ chức tang lễ. Và mẹ anh ấy đã gửi tiền cho tôi để làm đáng tang cho con bà, sau chuyện đó, tôi quyết định phải mạnh mẽ hơn”. Mặc dù sau khi chồng mất cuộc sống khó khăn, nhưng văn hóa người Mỹ lại không hề tồn tại việc người vợ yêu cầu chu cấp hay giúp đỡ từ phía gia đình chồng quá cố.

Tất nhiên, thời gian sau đó đối với 2 mẹ con Erica đều vô cùng vất vả. Thậm chí mẹ cô còn phải đi xin thức ăn thừa ở nhà thờ để có thể nuôi cô. Sau đó, mẹ con cô đã nhận được  200 đô từ chương trình cứu trợ của chính phủ Mỹ. Một thời gian sau, mẹ cô đã  mở được một quán ăn nhỏ tại Hawaii. Erica đã không học tiếp sau khi tốt nghiệp trung học, cô quyết định ở nhà phụ giúp mẹ mình.

thua-ke-2

Cô gái trẻ nhận được lá thư và vẫn không tin là cuộc sống của mình sẽ bắt đầu thay đổi. Cô chia sẻ: “Bà nội vẫn luôn nhớ đến tôi”. “Chúng tôi vẫn tiếp tục công việc kinh doanh và không phụ thuộc vào số tiền đó. Chúng tôi không muốn thay đổi”.

Sau khi nhận được tiền thừa kế khổng lồ, Erica đã quyết định đi học đại học. Cô và mẹ cũng đã dành 3057 đô la (khoảng hơn 69 triệu đồng) để quyên góp từ thiện cho viện phúc lợi Thái.

Erica nói: “Mẹ tôi đã hi sinh rất nhiều cho tôi và tôi phải trả ơn bà ấy”.

Xem thêm:

>>Cô y tá nóng bỏng khiến “bệnh nhân” không muốn lành bệnh

>>Nơi chỉ phụ nữ béo mới lấy được chồng

 

Cô gái nghèo khổ bất ngờ đổi đời khi nhận được 22 nghìn tỷ đồng thừa kế
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *