Đáp trả Mino Raiola, Pep từ chối mua Paul Pogba

Đáp trả Mino Raiola, Pep từ chối mua Paul Pogba

HLV Man City – Pep Guardiola tiết lộ rằng Paul Pogba và Henrikh Mkhitaryan là hai cầu thủ mà“siêu cò” Mino Raiola tiến cử cho ông và Man City.
“Siêu cò” Mino Raiola là cái tên quen thuộc trong làng bóng đá. Ông là người đại diện của rất nhiều chân sút có tiếng tăm, có thể kể đến như Paul Pogba, Zlatan Ibrahimovic hay Henrikh Mkhitaryan.
Mới đây, Mino Raiola gây sốc khi có những lời chỉ trích Pep Guardiola nặng nề. Cụ thể ông ta nói HLV trưởng Man City là “con số không tròn trĩnh, một kẻ hèn nhát, một con ch*”.
Để đáp trả lại, Pep đã phát biểu trong buổi họp báo và đồng thời tiết lộ Paul Pogba cùng Henrikh Mkhitaryan là 2 ứng cử viên mà ông nhận được tiến cử từ Mino Raiola.

pogba-1
Pep cho biết: “Tôi không hiểu tại sao nên tôi đồng ý với ông ta. Cuối cùng, mọi người khám phá ra tôi là một người xấu, một kẻ hèn nhát. Tôi không hiểu tại sao mình lại là một người xấu.
Tôi chưa từng nói chuyện với Raiola nên tôi không biết, có lẽ Ibra đã giải thích nhiều thứ về tôi. Nhưng tôi là người mà chỉ 2 tháng trước ông ta tiến cử Mkitaryan và Pogba chơi cho Man City. Tại sao?
Tại sao ông ta lại tiến cử họ? Ông ta muốn Mkhitaryan và Pogba muốn chơi cho chúng tôi? Ông ta muốn bảo vệ các cầu thủ của mình và biết không thể đưa họ đến với một kẻ như tôi, như một con ch*. Và so sánh với một con ch* thì chẳng tốt chút nào. Ông ta phải tôn trọng loài ch*”.

Pep cũng trả lời câu hỏi liên quan đến vấn đề mua Pogba. Ông khen Pogba là một cầu thủ giỏi và phi thường. Nhưng Man City sẽ không mua Pogba và lý do được ông đưa ra là Pogba quá đắt.
Khi được hỏi về việc có muốn mua các cầu thủ của Mino Raiola hay không, Pep cũng không quên “đá đểu” “siêu cò” này.
“Tôi không phải một người tốt. Các cầu thủ của ông ta xứng đáng chơi cho những người tốt hơn. Nhưng ông ta cũng biết rõ tôi là một HLV hàng đầu. Cảm ơn”.

Xem thêm:

>>Salah chấn thương – cái giá đắt cho chiến thắng của Liverpool

>>Hành động bất ngờ của Messi sau khi Argentina thua thảm trước TBN

 

Đáp trả Mino Raiola, Pep từ chối mua Paul Pogba
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *