Điều gì xảy ra khi hàng triệu cổ động viên World Cup cùng đi vê sinh một lúc?

World Cup mang đến những trận cầu nảy lửa làm thổn thức bao con tim yêu môn thể thao vua. Không chỉ vậy, những cầu chuyện bên lề của giải đấu lớn nhất hành tinh cũng đem đến không ít tình huống “đáng phải suy ngẫm”. Điển hình như việc bạn đã bao giờ tưởng tượng sẽ xảy ra điều gì nếu cả hàng triệu người xem World Cup cùng đi vệ sinh một lúc?

Điều này đúng là một thảm họa.

Trận đấu giữa Nhật Bản và Colombia ngày 19/6 là bản tình ca lãng mạn mà các cầu thủ xứ sở mặt trời tặng cho cổ động viên của mình. Trọng tàiơ bảng bù giờ, sau khi chứng kiến pha đánh đầu đẹp mắt của tiền đạo … nâng tỷ số lên 2-1 cho Nhật ở những phút cuối hiệp 2, hàng triệu cổ động viên Nhật đã đi vệ sinh cùng lúc khiến lượng nước dùng tăng lên 50%. Cục quản lý tài nguyên nước thủ đô Tokyo cho biết, chỉ sau hiệp 1 lượng nước của thành phố này đã tăng khoảng 20 – 24%.

Trước tình hình này, các nhà máy nước ở Nhật Bản đã được cảnh báo phải tăng lượng nước dự trữ lên để phục vụ cho trận đấu Nhật Bản gặp Senegal vào tối ngày 24/6 vừa qua.

co-dong-vien-nhat-ban

Ngoài ra, trước đó các cổ động viên Nhật Bản cũng để lại nước Nga và toàn thế giới với hình ảnh cực đẹp khi họ không vội có những hành động ăn mừng mà thay vào đó mang túi lớn dọn sạch rác sau khi trận đấu giữa Nhật và Colombia kết thúc.

Xem thêm:

>>Khoảnh khắc Musa lập cú đúp Nigeria thắng Iceland 2 – 0

>>Coutinho – Neymar: ai mới đích thực là viên kim cương của tuyển Brazil

 

Điều gì xảy ra khi hàng triệu cổ động viên World Cup cùng đi vê sinh một lúc?
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *