Đức Chinh hé lộ cầu thủ đáng gờm nhất trong đội tuyển Philippines

Vào buổi tập trong chiều ngày 30/11, vị tiền đạo trẻ tuổi  Hà Đức Chinh đã có một cuộc phỏng vấn với cánh báo chí. Theo như chia sẻ thì cầu thủ này nhấn mạnh đội tuyển Việt Nam tới  Bacolod với mục tiêu duy nhất là giành chiến thắng, tuy nhiên cũng cần phải hết sức chú ý đối với một vài cầu thủ trong đội bóng này.

Cũng như chia sẻ của Hà Đức Chinh, Philippines chính là một đối thủ mạnh cùng với các lối bóng đá  dài, và chiếm nhiều ưu thế về thể hình, thể lực.  Vì thế, HLV Park Hang Seo luôn nhấn mạnh các cầu thủ của mình là cần đặc biệt lưu ý những đường bóng bổng của Philippines, tránh để xảy ra tình huống đối thủ rót từ biên vào.

Hà Đức Chinh cũng chia sẻ HLV Park Hang Seo cùng BHL Việt Nam đã có những buổi phân tích đối thủ rất kỹ càng.  Cũng theo cầu thủ này thì việc đối đầu với nhà cầm quân nổi tiếng Sven-Göran Eriksson sẽ không phải là vấn đề mà đội tuyển Việt Nam phải lo ngại.

“Điều đó sẽ không ảnh hưởng gì tới chúng tôi bởi trên sân mỗi đội đều có 11 người và đội nào cũng muốn mình  giành được chiến thắng”, cầu thủ Đức Chinh chia sẻ.

Khi được phóng viên hỏi về cầu thủ mạnh nhất bên đội tuyển Philippines, Hà Đức Chinh nói ngay đó chính là cầu thủ Manuel Ott. Bởi cầu thủ sinh năm  1992 này có khả năng kiểm soát bóng cực kỳ tốt.

Hà Đức Chinh là một trong số ít những cầu thủ trong đội tuyển chưa ra sân ở bất kỳ trận nào trong mùa giải  AFF Cup 2018. Khi được hỏi về sự chuẩn bị thì cầu thủ người Phú Thọ tự tin khẳng định: “Tôi là cầu thủ trẻ tuổi và tôi sẵn sàng chớp cơ hội khi được trao.  Trong các buổi tập trên sân tôi luôn đảm bảo một thái độ nghiêm túc nhất, đồng thời cũng thường xuyên trau dồi thêm kinh nghiệm để có thể thi đấu tốt nhất”.

Cuối buổi phỏng vấn Hà Đức Chinh nói về mục tiêu của toàn đội: “Mục tiêu duy nhất của đội tuyển Việt Nam chính là giành chiến thắng trên sân khách, trước lúc quay về Hà Nội”.

Xem thêm:

>> Cho dù gặp tổn thất lớn song Philippines vẫn rất tự tin đánh bại đội tuyển Việt Nam

>> Đội tuyển Việt Nam không ngán nếu “không chiến” với Philippines

Đức Chinh hé lộ cầu thủ đáng gờm nhất trong đội tuyển Philippines
1 (20%) 1 vote

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *