Đứng tim trước siêu phẩm cực nóng bỏng của “Điêu Thuyền” Lilly Luta

Đây chính là một trong những bộ ảnh bộ ảnh nóng nhất mà Ad sưu tập được trong đầu tháng 10 này để gửi tặng tới anh em sau những giờ “bét bong” căng thẳng, hại não.

Và nhân vật chính trong những shoot ảnh này không ai khác chính là nàng thơ Lilly Luta. Cô nàng đã hóa thân thành một trong tứ đại mỹ nữ xinh đẹp nhất trong thời  Tam Quốc Diễn Nghĩa khiến hàng vạn đấng anh hùng thời ấy phải quỳ lạy xin hàng.

Người đẹp Lilly Luta đã có màn lột xác ngoạn mục tới hơn 90% với biểu tượng nhan sắc trong lịch sử là  Điêu thuyền . Bộ ảnh này mang tới một vẻ đẹp hết sức ma mị , với thân hình cực nóng bỏng được che chắn trong trang phục đậm chất  cổ trang. Điểm ấn tượng ở đây chính là bộ đồ đã được nhà thiết kế khéo léo cách tân theo phong cách hiện đại khoe trọn bộ lưng trần trụi và vô cùng  quyến rũ của nàng Điêu thuyền- Lilly Luta. Tất cả người nhìn đều sẽ không thể rời mắt được trước những thước hình của em ấy.

Tại bộ ảnh này, nữ hoàng gợi cảm- Lilly Luta đã rũ bỏ hoàn toàn phong cách “sẹc xy” thường ngày để chuyển sang một hình tượng ngoan hiền hơn đôi chút (đây là theo cảm nhận của riêng Ad thui ^_^).

Bộ ảnh này đã nhận được cơn mưa lời khen từ dư luận, mời anh em cùng thưởng thức với Ad nha… ^^^

Xem thêm:

>> Phát ngất trước màn khoe nội y cực khêu gợi của Hellen Phạm

>> Tim đập rồn rập trước những thước ảnh siêu nóng bỏng của em hot girl diện nội y đỏ

Đứng tim trước siêu phẩm cực nóng bỏng của “Điêu Thuyền” Lilly Luta
1.4 (28%) 25 votes

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *