El Jackpotto – cùng tham gia vào trò chơi thể thao đấu vật tại w88

game El Jackpotto tại w88

El Jackpotto là một trò chơi đấu vật từ Blueprint Gaming với 5 cuộn và 3 hàng biểu tượng và 20 hàng thanh toán cố định chúng được đặt trên thị trấn Mexico. Bạn sẽ thấy những ngôi nhà màu nâu dưới bầu trời xanh rất đẹp. Thật ấn tượng khi các cuộn được cố định trong 1 toa xe thức ăn di động của thượng sĩ Burrito, nơi anh ta phục vụ các món ngon mặc sombrero và poncho.

Tuy nhiên, bạn sẽ hy vọng được thấy anh ta mặc trang phục đấu vật thường xuyên nhất điều này có nghĩa là bạn đã kích hoạt phần thưởng Luchador tối thượng, nơi một trong 5 trò chơi có thưởng được trao. Vào ban ngày, thượng sĩ Burrito của chúng tôi là 1 người bán hàng đơn giản. Anh ta luôn luôn nở một nụ cười rộng, với bộ trang phục sombrero và trắng sáng. Sau đó, vào ban đêm, anh biến thành một Luchador trông thật đáng yêu, đeo mặt nạ đỏ, đeo băng tay màu đen, quần ớt và một chiếc thắt lưng vàng rộng.

Chơi game El Jackpotto tại w88 trở thành nhà vô địch Luchador

Để có thể chơi game El Jackpotto các bạn cần truy cập vào nhà cái w88 theo đường link chuẩn được cung cấp dưới đây:

LINK VÀO W88 KHÔNG BỊ CHẶN 

Link 1  – Link 2 – Link 3 – Link 4 – Link 5

Tại đây các bạn Chọn Club Apollo trong mục Slot Game.Sau đó các bạn tìm kiếm game trên công cụ tìm kiếm. Chọn đúng game và bắt đầu chơi thử hoặc chơi thật kiếm tiền thật.

Tước khi bắt đầu các vòng quay may mắn các bạn cần tìm hiểu chức năng của các nút thao tác, cách đặt cược cũng như cách chơi El Jackpotto đơn giản như sau:

Nhấp vào nút “total bet” để tăng hoặc giảm số lượng đặt cược của bạn. Đặt cược từ 20 đến 500 bảng bằng cách chọn từ danh sách các cổ phần có sẵn từ các tùy chọn tổng cược. Nhấp vào “spin” để bắt đầu trò chơi của bạn, các cuộn phim sẽ quay và cuối cùng dừng lại ngẫu nhiên.

Có một chức năng Tự động phát trong trò chơi sẽ tự động bắt đầu mỗi lần quay. Bằng cách chọn “autoplay”, bạn có thể chọn tự động đặt tối đa 100 cược, lần lượt từng lượt một. Chọn tiền cược của bạn như bình thường, sau đó nhấn nút “autoplay” để chọn số lần đặt cược tự động phát mà bạn muốn chơi. Nếu bạn muốn hủy bỏ điều này trong vòng quay tự động của mình thì chỉ cần nhấn nút dừng tự động phát sẽ xuất hiện ở đầu nút tự động phát trước đó cùng với số vòng quay còn lại.

Quy tắc trong game El Jackpotto người chơi cần chú ý

 • Tự động phát sẽ tắt nếu bạn tham gia vào bất kỳ vòng thưởng nào, bao gồm cả giải tự do.
 • Chiến thắng dòng được nhân với giá trị đặt cược trên dòng chiến thắng.
 • Tất cả các chiến thắng trên tất cả các dòng khác nhau được thêm vào với nhau để tạo thành tổng số chiến thắng.
 • Tất cả các biểu tượng thanh toán dòng phải xuất hiện trên một dòng đã chơi và trên các dòng liên tiếp bắt đầu bằng cuộn xa bên trái.
 • Chỉ có chiến thắng dòng cao nhất được thanh toán trên mỗi dòng.
 • Chiến thắng phân tán được thêm vào bất kỳ chiến thắng dòng.
 • Nhiều tính năng phân tán có thể giành được trong một trò chơi.
 • Chiến thắng phân tán được trả tiền ngoài chiến thắng cuộn.

Các biểu tượng xuất hiện trong game El Jackpotto

El Jackpotto với các biểu tượng trên guồng bao gồm các thẻ chơi A, K, Q và J theo phong cách Mexico là các biểu tượng có giá trị thấp nhất, các biểu tượng có giá trị cao hơn mang lại cho bạn gấp 25 lần số tiền cược của bạn cho 5 trên một khoản thanh toán. Bao gồm pinata và nhạc cụ (như maracas và guitar), đai đấu vật, đầu lâu, logo thượng sĩ Burrito (biểu tượng xuất hiện siêu xếp chồng) được lấy cảm hứng từ ngày của người chết thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ phần thưởng.

Ngoài ra, còn có một vòng quay rắm khổng lồ, nơi một biểu tượng khổng lồ xuất hiện. Cuối cùng, El Jackpotto có thể xì hơi trên các cuộn phim để thêm nhiều biểu tượng tiền thưởng vào các cuộn phim cho phép bạn kích hoạt các tính năng thưởng chính dễ dàng hơn. Biểu tượng hoang dã là hạt tiêu ớt vui vẻ với bộ ria mép màu nâu rất hoang dã và anh ấy sẽ thay thế cho tất cả những người khác để giúp hình thành các kết hợp chiến thắng ngoại trừ biểu tượng tiền thưởng đeo mặt nạ (El Jackpotto).

Tính năng và các phần thưởng hấp dẫn

Dưới đây là tất cả các tùy chọn tiền thưởng:

Sẵn sàng để ầm ầm quay miễn phí: Quay miễn phí trong đó thượng sĩ Buritto đang chiến đấu với đối thủ

Đầu tiên, người chơi sẽ chiến đấu với El Capitan với nhiều hoạt động hoang dã. Nếu bạn đánh bại El Capitan (thu thập 3 biểu tượng sát thương), bạn sẽ giành được thêm vòng quay miễn phí và mở khóa đối thủ tiếp theo. Nếu El Jackpotto đánh bại thành công vua El Nacho, El cơ bắp và El Pollo Diablo (gà hoang dã), họ sẽ nhận được tiền thưởng lớn. Tính năng này kết thúc khi không còn vòng quay miễn phí nào hoặc bạn kích hoạt phần thưởng tiền lớn. Tất cả tiền thắng được chuyển thành tiền lớn.

Tiền lớn: Chọn biểu tượng tiền thưởng để tăng giải thưởng của bạn

Sau mỗi lần quay, người chơi sẽ được nhắc chọn một pinata, tiết lộ 1 phản hồi (tương ứng với các giá trị của cuộn phim) hoặc thu thập kết thúc tính năng, trao cho người chơi tổng giải thưởng chiến thắng. Nếu người chơi đạt đủ các biểu tượng để vào siêu bánh xe, họ sẽ có một vòng quay trên siêu bánh xe với giá trị chiến thắng khổng lồ.

Tên nửa quay miễn phí: 5 vòng quay miễn phí và thêm hoang dã cho mỗi vòng thưởng

Người chơi được tặng 5 vòng quay miễn phí. Trên bất kỳ vòng quay nào El Jackpotto sẽ xuất hiện bên cạnh các cuộn phim với một tên lửa được buộc vào lưng. Trên bất kỳ vòng quay nào, anh ta có thể kích nổ và tiết lộ El Jackpotto hoang dã ngẫu nhiên. Vòng quay miễn phí tiếp tục cho đến khi tất cả các vòng quay được sử dụng trong đó người chơi được trao số tiền hiển thị trong tiền thưởng.

Pound for Pound: Chọn đai vô địch và nhận các khoản thanh toán để đủ điều kiện nhận ba phần thưởng tốt nhất.

Sau khi chuyển đổi màn hình ngắn, người chơi sẽ được tặng một màn hình phần thưởng phụ được đặt bên trong chiếc nhẫn có đai tiêu đề. Tiền thưởng sẽ được chia thành 3 giai đoạn; giai đoạn 1 được chọn từ đai tiêu đề đồng, giai đoạn 2 là chọn từ đai tiêu đề bạc và giai đoạn 3 là chọn từ đai vàng. Các máy bay chiến đấu khác nhau sẽ trao giải thưởng tiền mặt khác nhau. Bạn càng nhận được nhiều thông qua tính năng, giải thưởng tiền mặt càng cao. Tiết lộ một Burrito để vào phần thưởng tiền lớn.

Đánh bại lừa: Chọn pinata với giải thưởng cho đến khi bạn quyết định dừng lại.

Chọn Pinata để loại bỏ các giải thưởng khác nhau. Sau rất nhiều El Jackpotto sẽ cung cấp cho bạn một đề nghị và bạn có thể thực hiện hoặc từ chối nó. Nếu bạn đi đến cuối cùng, El Jackpotto có thể cung cấp cho bạn một đề nghị để trao đổi Pinata của bạn.

Tính năng ngẫu nhiên
Các tính năng sau có thể tự động bắt đầu bất cứ lúc nào trong suốt trò chơi:

 • Ớt hoang dã: Wild hoang dã xuất hiện trên các tế bào khác nhau
 • Mù tạt: Chúng văng và nhỏ giọt trên guồng để tạo ra một vùng hoang dã xếp chồng lên nhau
 • Sốt cà chua: Làm đầy các cuộn phim để lộ các biểu tượng mới
 • Vòng quay rắm khổng lồ: Các đô vật đánh rắm để lộ một biểu tượng khổng lồ
 • Xì hơi: El Jackpotto lại xì hơi để trộn các biểu tượng
 • Thưởng tăng: Đô vật tiếp tục đánh rắm và tiết lộ các biểu tượng tiền thưởng mới

Phần thưởng Luchador : Kích hoạt phần thưởng Luchador bất cứ khi nào bạn đạt được 3 hoặc nhiều hơn biểu tượng El Jackpotto. Bạn cũng sẽ có cơ hội quay vòng quay may mắn sẽ tiết lộ một trong 5 tính năng thưởng dưới đây. Để kích hoạt phần thưởng này với 4 đô vật chỉ cần loại bỏ tính năng yếu nhất (đánh bại lừa). Nhưng nếu ban đầu bạn kích hoạt phần thưởng với 5 đô vật, bạn sẽ nhận được tiền thưởng lớn.

Kết luận

El Jackpotto là một trong những máy đánh bạc trực tuyến thú vị. Tham gia vào game El Jackpotto trong nhiệm vụ đặt mục tiêu trở thành nhà vô địch Luchador tại một sòng bạc trực tuyến có uy tín. Nếu bạn là người yêu thích và muốn tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau, trò chơi này là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn hãy đăng ký ngay với chúng tôi.

Xem thêm:

>> Chơi game Egypt Gods chơi game và chiêm ngưỡng những kim tự tháp cổ

>> Chơi game Egyptian Dreams Deluxe câu chuyện truyền thuyết về Ai Cập cổ đại

El Jackpotto – cùng tham gia vào trò chơi thể thao đấu vật tại w88
5 (100%) 53 votes

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *