Giải bóng đá Hy Lạp bị đình chỉ vô thời hạn

Giải bóng đá Hy Lạp bị đình chỉ vô thời hạn

Chỉ một phút kích động thôi mà Chủ tịch Ivan Savvidis đã làm nền bóng đá Hy Lạp phải lãnh hậu quả nặng.

Sau khi chủ tịch đội bóng nổi tiếng PAOK FC rút súng đe dọa trọng tại, tất cả trận đấu ở giải VĐQG Hy Lạp đã bị đình chỉ vô thời hạn.

Ivan-Savvidis-1

Ivan Savvidis cùng 5 vệ sỹ tháp tùng đã bị bắt giữ ngay sau khi rút súng ở trận đấu giữa PAOK và AEK Athens tại Thessaloniki.

Nguyên nhân dẫn tới hành động quá khích này là do ông Savvidis cho rằng trọng tài chính đã không công bằng trong bàn thắng của Fernando Varela.

Ivan-Savvidis-2

Bà Ioanna Rotziokou, người phát ngôn của cảnh sát Hy Lạp, cho biết hành vi này của ông Savvidis sẽ khiến ông bị buộc tội vi phạm luật thể thao cùng nhiều tội danh cấu thành khác.

Mặc dù ông Savvidis được cấp phép được mang theo súng, nhưng nếu mang súng vào sân vận động là điều hoàn toàn bị cấm. Nhưng quan trọng hơn là qua sự việc này, nền bóng đá Hy Lạp nhận đòn chí mạng, nhất là thời gian quá có quá nhiều tai tiếng như hối lộ, dàn xếp tỷ số, đe dọa trọng tài,…

Ivan-Savvidis-3

Ông Georgios Vassiliadis, Bộ trưởng Văn hóa và Thể thao Hy Lạp lên tiếng:  “Trong vòng 3 năm, chính phủ đang cố gắng làm sạch nền bóng đá.” Đồng thời ông cũng khẳng định tất cả trận đấu tại Super League sẽ bị cấm 3 năm. Ngay cả UEFA và FIFA cũng thể hiện sự phản đối gay gắt với sự vụ này.

Xem thêm:

>>Mourinho tiết lộ lý do dùng Rashford từ đầu

>>Sốc với người đẹp cá tính với body bốc lửa

Giải bóng đá Hy Lạp bị đình chỉ vô thời hạn
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *