Hành động bất ngờ của Messi sau khi Argentina thua thảm trước TBN

Hành động bất ngờ của Messi sau khi Argentina thua thảm trước TBN

Lionel Messi không chỉ là niềm vinh hạnh của bóng đá Argentina mà còn là siêu sao của nền bóng đá thế giới. Anh hạ quyết tâm rất lớn để đưa đội tuyển Argentina lên ngôi vị vô địch World cup – giải bóng lớn nhất hành tinh sắp khởi tranh trên đất Nga. Có thể năm nay sẽ là kỳ World Cup cuối cùng trong sự nghiệp sân cỏ của Messi.

messi

Theo tờ báo La Nacion của TBN, sau khi trận giao hữu giữa Argentina và TBN kết thú với kết quả thua tan nát về phía Argentina, Messi đã đến trực tiếp phòng thay đồ để khích lệ và động viên các đồng đội ngẩng cao đầu và quyết tâm giữ vững niềm tin.

Các đồng đội của Messi đều khẳng định: “Cậu ấy đang quyết tâm hơn bao giờ hết!”. Trong trận giao hữu với TBN, Argentina bị dẫn trước 1-2 sau khi kết thúc hiệp 1. Messi đã rời khán đài và xuống phía dưới để cố gắng khích lệ tinh thần cho đồng đội.

Hành động này của Messi tuy không thể giúp cải thiện tỷ số nhưng nó lại chứng minh cho người hâm mộ thấy tinh thần đoàn kết của Argentina khác hẳn những lời đồn đại trong thời gian gần đây.

Xem thêm:

>>Mourinho phải thừa nhận sức mạnh của Man City

>>Neymar đăng ảnh cầu may, ước muốn đến với World Cup

 

Hành động bất ngờ của Messi sau khi Argentina thua thảm trước TBN
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *