HLV Conte thừa nhận Chelsea không đủ khẳ năng tranh mua Sanchez với Man City

HLV Conte thừa nhận Chelsea không đủ khẳ năng tranh mua Sanchez với Man City

Trong thương vụ đàm phán để mua Alexis Sanchez của Arsenal, cuối cùng HLV Antonio Conte của Chelsea đã phải thừa nhận The Blues không có khả năng cạnh tranh với Man City.

bong-da-5

Vào mùa Hè này, Alexis Sanchez sẽ trở thành cầu thủ bóng đá tự do sau khi hết hạn hợp đồng với Arsenal. Khi đó anh có thể hoàn toàn tự tìm cho mình bến đỗ mới. Hiện tại, Man City đang nóng lòng có được cái gật đầu từ cầu thủ người Chile.

HLV Conte cho biết:  “Nếu Manchester City muốn Sanchez, họ sẽ mua Sanchez. Họ không có vấn đề gì về tiền bạc. Tôi nghĩ đó là một sự đầu tư tốt vì chúng ta đang nói về một cầu thủ hàng đầu.

Lúc này, bạn có thể mua Sanchez với mức giá không quá cao, tôi nghe nói số tiền khoảng 20 triệu bảng. Giá trị thực của cậu ấy có thể lên đến 80-90 triệu bảng. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các CLB có thể đầu tư vào cậu ấy.”

Mặc dù Conte dành những lời khen có cánh cho Sanchez, nhưng ông lại không hề đề nghị hay đốc thúc BLĐ Chelsea sớm hành động để có được cầu thủ tài năng này. Ông chia sẻ: “ Đây chỉ là ý kiến của tôi, bởi vì trong quá khứ City đã cho thấy nếu họ muốn có một cầu thủ nào, họ sẽ mua ngay cầu thủ đó.”

Về phía Arsenal, HLV Wenger không muốn bàn về tương lai của cầu thủ này : “Thật sự là tôi không thể nói nhiều cho bạn biết về tình huống này. Không có gì là cụ thể cả. Tôi không muốn cung cấp thông tin sai cho bạn.”

Xem thêm:

>>Lời khuyến của Cựu giám đốc Liverpool sau khi Coutinho ra đi

>>Cách khắc phục lỗi không truy cập được link vào W88

 

HLV Conte thừa nhận Chelsea không đủ khẳ năng tranh mua Sanchez với Man City
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *