HLV Lopetegui – Chất Keo Hàn Gắn Pique và Ramos

HLV Lopetegui – Chất Keo Hàn Gắn Pique và Ramos

Gần đây có nhiều tin đồn liên quan tới việc Pique và Ramos đang quay lưng với nhau. Trước tình hình này, HLV Julen Lopetegui đã tổ chức họp khẩn toàn đội và đóng vai trò như chất keo kết nối lại tình cảm của hai học trò cưng.

bong-da-1

Trước đó, truyền thông Tây Ban Nha đưa tin Ramos – đội trưởng của Real Madrid có quan điểm ngược với Pique khi tỏ thái độ bất bình trước việc Pique công khai ủng hộ xứ Catalunya tách khỏi Tây Ban Nha. Thậm chí hai cầu thủ này còn không nhìn mặt nhau ở đội tuyển quốc gia. Thậm chí còn có lời đòn về việc Ramos kết bè kết cánh để âm mưu hất trung vệ của Barca khỏi La Roja vĩnh viễn. Đáp lại việc này, Pique cũng khẳng định anh sẵn sàng rời bỏ đội tuyển Tây Ban Nha nếu “khiến ai đó cảm thấy phiền toái” với sự có mặt của anh.

Trước tình hình sứt mẻ tình cảm cực kỳ căng thẳng này, HLV Lopetegui đã triệu tập toàn thể đội bóng để nói về vấn đề đoàn kết nội bộ. Ông không chỉ đích danh hai cầu thủ này mà chỉ hô hào những học tro của mình hãy nắm tay nhau nhìn về những điều tích cực và hướng tới mục tiêu lớn lao của ĐT Tây Ban Nha ở phía trước.

Sau cuộc hợp này, Pique đã có lời trước giời truyền thông rằng anh và Ramos vẫn là những đồng đội tốt, anh còn hứa sẽ gạt bỏ tất cả để thi đấu cho màu cờ sắc áo của ĐT Tây Ban Nha.

bong-da-2

Bên cạnh đó, Pique cũng khẳng định anh không phải người cực đoan. Bóng đá là môn thể thao tập thể không phân biệt ai với ai. Anh nói thêm mối quan hệ giữa xứ Catalunya với Tây Ban Nha cũng “chẳng khác gì chuyện một cậu con trai 18 tuổi muốn rời khỏi nhà để ra sống tự lập, chuyện đó là hết sức bình thường và mọi người không nên nghiêm trọng hóa”.

Như vậy, HLV Lopetegui  dường như đã thành công trong nhiệm vụ hàn gắn mối quan hệ giữa Pique và Ramos.  Vấn đề nội bộ của ĐT Tây Ban Nha coi như đã được giải quyết. La Roja sẽ tiếp tục chiến dịch vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu với quyết tâm duy trì thành tích bất bại và giành vé đến nước Nga mùa Hè năm sau.

Xem thêm:

>>Lịch Sử Gọi Tên Cầu Thủ 16 Tuổi Pietro Pellegri

>>Chơi Keno Rinh IPhone 8

 

HLV Lopetegui – Chất Keo Hàn Gắn Pique và Ramos
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *