HLV Park Hang-seo ra mặt khẳng định tinh thần vô địch tại AFF Cup 2018

Trước thời gian diễn ra mỗi giải đấu bóng đá, HLV Park Hang-seo luôn đề cập trước tới các mục tiêu. Và trước AFF Cup 2018, chắc chắn ông thầy người Hàn đã xác định rõ tư tưởng giành chức vô địch.

Trước khi bắt đầu U23 Châu Á 2018, HLV Park Hang-seo tuyên bố sẽ giúp  U23 Việt Nam tạo nên kỳ tích, đã có rất nhiều người choáng váng trước tuyên bố này của HLV Hàn Quốc.

Bởi từ trước tới nay, chưa thấy HLV người ngoại nào dù mới tới Việt Nam chưa được bao lâu mà có thể đưa ra một mục tiêu lớn như vậy nhất là bối cảnh sau khi  gặp khủng hoảng thất bại ở mùa giải SEA Games 29. Tuy nhiên, thực sự ông Park đã cùng U23 Việt Nam đem lại một giải đấu khá đáng nhớ và tạo được kì tích.

Cho tới ASIAD 18 vừa qua, với các cầu thủ trong đội  U23 Việt Nam + 3 cầu thủ khác 23 tuổi, HLV Park Hang-seo vẫn đưa ra mục tiêu nhưng lại khiêm tốn với việc vượt thành công qua vòng bảng. Cho tới giải đấu này, ông Park đã tỏ ra  thận trọng và có nhiều tính toán hơn so với giải U23 Châu Á. Bởi ông biết rõ chúng ta đang đứng ở vị trí nào.

Chính những bước tính toán hợp lý cùng mục tiêu phù hợp, đoàn quân của HLV Park Hang-seo đã đứng vị trí thứ Tư ASIAD 18. Đây là một thành tích cực kì đáng nể với một đội bóng thuộc vùng trũng của Đông Nam Á.

Và khi được hỏi về mục tiêu của  AFF Cup 2018, HLV Park Hang-seo chia sẻ VFF hiện tại chưa giao cụ thể cho ông. Hơn nữa, ông chỉ có thể đưa ra mục tiêu trong thời gian giải đấu cận kề. Tuy vậy, ông Park cũng nhấn mạnh việc ông là người làm thuê, lãnh đạo VFF chính là  ông chủ, chắc chắn họ luôn muốn đạt được kết quả tốt nhất và ông luôn sẵn lòng chia sẻ cùng họ

Điều đó chứng tỏ HLV Park Hang-seo đã xác định được mục tiêu tiến tới chức vô địch tại mùa giải quan trọng nhất trong năm của đội tuyển Việt Nam.

Ông thầy người Hàn cũng lên tiếng  thừa nhận sau các thành công của ĐT U23 Việt Nam, hiện nay ông nhận được khá nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ. Đây là một áp lực khá lớn với chính ông. Do đó mục tiêu hướng tới chức vô địch AFF Cup sau suốt 10 năm cùng nền bóng đá Việt chính là thông điệp mà khán giả cùng người hâm mộ kỳ vọng ở ông.

ĐT Việt Nam chính thức hội tụ vào ngày 11.10 tại Hà Nội. Trong thời gian này, HLV Park Hang-seo sẽ thực hiện công việc lập danh sách 30 cầu thủ để phục vụ cho quá trình  “săn vàng” tại AFF Cup 2018.

Xem thêm:

>> HLV Park Hang-seo ra tuyên bố “thép”đánh bại thầy Hiddink nếu gặp Trung Quốc

>> Báo châu Á dự kiến trung vệ Bùi Tiến Dũng sẽ tạo nên kỳ tích tại AFF Cup 2018

HLV Park Hang-seo ra mặt khẳng định tinh thần vô địch tại AFF Cup 2018
5 (100%) 1 vote

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *