HLV Thái Lan lên kế hoạch nghiên cứu kỹ Việt Nam trước AFF Cup 2018

Mới đây trước báo giới, HLV Milovan Rajevac đã khẳng định rằng nghiên cứu rất nhiều các đối thủ mạnh của Thái Lan như  Việt Nam trước mùa giải AFF Cup 2018.

Tại mùa giải AFF Cup 2018, Thái Lan sẽ không có sự góp mặt của 4 ngôi sao bóng đá lớn đang tham gia thi đấu ở nước ngoài gồm có cầu thủ  Kawin, cầu thủ Chanathip, cầu thủ Teerasil Dangda và cầu thủ Theerathon. Mặc dù vậy, họ vẫn đưa ra mục tiêu là giành chức vô địch trong mùa giải này.

Vào thời điểm sắp diễn ra giải đấu, HLV đội tuyển bóng đá Thái Lan, ông Milovan Rajevac đã lên tiếng khẳng định rằng sẽ nghiên cứu kỹ hàng loạt những đối thủ mạnh như Việt Nam trước thềm AFF Cup 2018.

Ông chia sẻ thêm: “Hiện tại chúng tôi có nghiên cứu kỹ các đối thủ mạnh nhất ở mùa giải AFF Cup 2018. Đây là  thứ mà đội tuyển Thái Lan không thể bỏ qua nếu muốn giành chức vô địch

Trong AFF Cup 2018, các đối thủ là Việt Nam hoặc Indonesia đều cực kì mạnh. Họ chính là những ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch. Do đó chúng tôi cần phải tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ về họ. Ngoài ra, chúng tôi cũng rất tôn trọng các đội bóng tham gia”.

HLV Milovan Rajevac tiếp tục chia sẻ thêm, ông sẽ triệu tập thêm nhiều cầu thủ trẻ để tham gia các trận giao hữu trước thềm AFF Cup 2018 nhằm tìm ra những nhân tố sáng giá nhất cho đội bóng. Và Thái Lan sẽ có một trận giao hữu với đội tuyển Hong Kong trong thời gian sắp tới

HLV người Serbia cũng tỏ ra khá tự tin khi hướng tới Asian Cup 2019. Ông tiếp tục nói thêm: “Tôi chắc chắn sẽ có lượng mạnh nhất để tham gia giải bóng ở cấp độ châu  Á. Đây là mùa giải quy tụ khá nhiều đội bóng mạnh nhưng chúng tôi vẫn rất lạc quan. Mong rằng cả đội sẽ nhận được kết quả thi đấu tốt nhất”.

Xem thêm:

>> HLV Park Hang-seo ra mặt khẳng định tinh thần vô địch tại AFF Cup 2018

>> HLV Thái Lan coi đội tuyển Việt Nam chính là “kẻ nguy hiểm nhất” trong AFF Cup 2018

HLV Thái Lan lên kế hoạch nghiên cứu kỹ Việt Nam trước AFF Cup 2018
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *