HLV Wenger nói gì về việc Man City đã hỏi mua Sanchez

HLV Wenger nói gì về việc Man City đã hỏi mua Sanchez

Những ngày qua báo chí rầm rộ đưa tin tiền đạo Alexis Sánchez sẽ rời bỏ Arsenal và bến đỗ tiếp theo của anh có thể là Man City. Tuy nhiên, HLV Arsene Wenger đã hoàn toàn bác bỏ tin tức này. Ông cho biết Pháo thủ chưa hề nhận được bất cứ liên hệ nào từ phía Man City về việc mua ngôi sao tấn công người Chile.

bong-da-5

HLV Arsene Wenger chia sẻ : “Chúng tôi chưa được đội bóng nào gạ mua cầu thủ cả. Arsenal là CLB sở hữu nhiều cầu thủ lớn và họ đáp ứng rất tốt yêu cầu mà ban huấn luyện đề ra”.

Ông khẳng định về việc Arsenal cũng giống như các đội bóng khác luôn mong muốn được tiếp tục hợp tác cùng những cầu thủ tài năng: “Hẳn bạn cũng hiểu bất kỳ đội bóng nào cũng đều muốn giữ chân những quân bài chất lượng nhất của mình và tôi cũng vậy. Tôi không thấy có lý do gì để lo lắng về khả năng Arsenal sẽ để mất những nhân tố chủ chốt”.

Tuy nhiên, HLV Arsene Wenger cũng bày tỏ quan ngại về việc mất đi những cầu thủ trụ cột khi hợp đồng hết hạn: “Tất nhiên khi mùa giải kết thúc những cầu thủ hết hợp đồng với Arsenalcó quyền làm những gì họ muốn. Việc của Arsenal là chấp nhận thực tế này và đưa ra những giải pháp hợp lý tiếp theo”.

Khi nói về Sanchez  ông chia sẻ: “Hiện tại Arsenal vẫn chưa để mất Sanchez hay Oezil. Nếu viễn cảnh trên có xảy ra thì chúng tôi sẽ mang về Emirates những tân binh chất lượng để thay thế cho họ. Đó là chuyện của những tháng tới, còn bây giờ Arsenal chưa liên hệ với cầu thủ nào cả.”

Xem thêm:

>>Mourinho cầu khẩn “bom tấn”

>>Wenger không lo Sanchez rời Arsenal

 

HLV Wenger nói gì về việc Man City đã hỏi mua Sanchez
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *