Jose Mourinho khẳng định mình là HLV chuẩn mực

Jose Mourinho khẳng định mình là HLV chuẩn mực

Gần đây, HLV Jose Mourinho đã khẳng định mình là HLV chuẩn mực nhất tại bóng đá Ngoại hạng Anh.

mourinho-1

Từ lâu, Jose Mourinho đã được biết đến trong vai trò một HLV đầy cá tính. Trong sự nghiệp của mình đã không ít lần ông ‘đụng độ’ các HLV, các trọng tài. Hiện tại, Mourinho hoàn toàn tự tin mình là người chuẩn mực nhất. Không chỉ vậy, sau trận hòa cuối tuần trước của Kloop, Morinho cũng có ý chê bai thái độ của HLV này.

Mourinho cho biết: “Tôi tin rằng mình sẽ là người chiến thắng, nếu có giải thưởng HLV chuẩn mực nhất ngoài đường biên. Tôi thực sự nghiêm túc. Có rất nhiều giải thưởng, cho màn trình diễn trong tuần, trong tháng. Nhưng vẫn thiếu giải thưởng cho một HLV chuẩn mực nhất ngoài đường biên, và nó phải do các trọng tài bỏ phiếu.

mourinho-2

Tôi chắc chắn sẽ giành giải thưởng này. Tôi nghiêm túc. Tôi đã không tạo ra một vấn đề nào cho các trọng tài thứ 4 cả, ngoài thẻ đỏ mà tôi nhận phải ở trận đấu với Southampton khi đặt 1 bàn chân vào sân.

Tôi thực sự nghiêm túc. Tôi luôn có sự chuẩn bị, tôi thật sự hạnh phúc. Tôi không mất bình tĩnh, không mất kiểm soát, dù tôi không hoàn hảo. Tôi sẽ không đi từ một người tệ hại đến một người hoàn hảo được, không có cách nào, nhưng tôi luôn cố gắng, nỗ lực, và tôi hạnh phúc với mọi thứ diễn ra.”

Xem thêm:

>>Tổng hợp những màn lội ngược dòng gây choáng

>>Ronaldo một mình tổ chức sinh nhật sau Scandal ngoại tình

 

Jose Mourinho khẳng định mình là HLV chuẩn mực
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *