Làm thế nào để biết được trận bóng dàn xếp tỷ số?

Làm thế nào để biết được trận bóng dàn xếp tỷ số?

Trong bóng đá việc cá độ hay dàn xếp tỷ số trận đấu không còn là điều xa lạ, kể cả trong những trận đấu đỉnh cao, những CLB bóng đá chuyên nghiệp.

>>> Những nguyên tắc cần nhớ khi chơi cá độ

KELONG MATCH hay còn gọi là dấu hiệu của những trận đấu có sự sắp xếp là điều mà những người chơi cá độ bóng đá chuyên nghiệp quan tâm nhất khi theo dõi một trận đấu. Muốn trở thành dân cá độ bóng đá chuyên nghiệp thì nắm vững luật chơi, nguyên tắc hay kinh nghiệm cá độ thôi là chưa đủ, bạn còn phải biết đến cả những dấu hiệu một trận đấu có bán độ hay không để không mắc sai lầm khi cá cược.

lam-the-nao-de-biet-duoc-tran-bong-dan-xep-ty-so

Bài viết này sẽ chỉ ra một trận đấu bán độ sẽ có dấu hiệu thế nào, hãy nhớ kỹ để khi theo dõi trận bóng đưa ra quyết định chính xác nhất.

>>> Cá độ phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng?

Tiền đạo cố gắng lừa bóng qua 4 hậu vệ cùng một lúc. Không cần là một người hiểu về bóng đá, ai cũng hiểu rằng muốn bóng bay thẳng đến gôn thì không được vấp phải một vật cản nào. Không có lý do gì để một tiền đạo với niềm đam mê đỉnh cao lại không chọn đường bóng rộng rãi mà “đâm đầu” vào 4 hậu vệ đối phương, trừ khi muốn nhượng bóng.

Khi nhận được đường tạt bóng thì bỗng nhiên trượt chân. Những sân bóng đá chuẩn thường được thi công từ cỏ nhân tạo chất lượng tốt, có hạt cao su để chống trượt, sẽ không xảy ra chuyện bỗng dưng trượt chân, nhất là khi vừa nhận được bóng.

Cố ý gây gổ với trọng tài để bị đuổi khỏi sân. Là một cầu thủ thì điều kiêng kị nhất là gây gổ với trọng tài – người có quyền quyết định cầu thủ đó ở trong sân bao lâu hay quyết định treo giò trong thời gian bao lâu. Trừ khi trọng tài có những quyết định bất công, vô lý, còn lại không có lý do gì để gây gổ với trọng tài để đến mức đuổi khỏi sân.

Sút bóng ra ngoài và thực hiện những cú sút xa vô hại một cách không cần thiết. Trong trận bóng từng giây phút đều là vàng bạc, tất cả cầu thủ đều tranh thủ từng phút để giành lấy bàn thắng chứ không làm điều vô nghĩa.

Chơi bằng sở đoản thay bằng sở trường. Mỗi cầu thủ lại có một sở trường và sở đoản khác nhau. Nếu một cầu thủ sở trường chơi bóng ngắn bỗng nhiên có cơ hội tốt lại dùng sở đoản là chơi bóng dài để thực hiện thì không được bình thường lắm.

Để mất bóng một cách dễ dàng hay phạm nhiều lỗi ngớ ngẩn, không đáng có để đối thủ có cơ hội câu giờ.

Có cơ hội ghi bàn rất tốt nhưng lại bỏ lỡ mặc dù không có vấn đề gì xảy ra.

Tiền đạo không tấn công bằng những đường chuyền ngắn, thay vào đó lại chọn cách tấn công từ biên va luôn tạt bóng ra ngoài.

Tất nhiên, không phải cứ thực hiện những điều trên là cầu thủ đó bán độ, đôi khi cũng là do bất khả kháng, bởi trong trận đấu thì rất khó để nói trước được điều gì. Nhưng bất cứ khi nào có những dấu hiệu trên hãy soi xét lại kỹ càng để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có. Chỉ cần một chút vô ý hoặc bỏ qua hành động đáng ngờ thì bạn sẽ phải trả giá bằng tiền của mình.

>>> Bí kíp kiếm tiền bằng cách cá độ bóng đá trực tuyến

>>> Tổng hợp những kinh nghiệm cá độ hữu ích nhất

Làm thế nào để biết được trận bóng dàn xếp tỷ số?
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *