Lời khuyến của Cựu giám đốc Liverpool sau khi Coutinho ra đi

Lời khuyến của Cựu giám đốc Liverpool sau khi Coutinho ra đi

Ngay sau khi Philippe Coutinho rời Liverpool để cập bến Barca, Christia Purslow –  cựu giám đốc đội bóng phố Cảng đã gợi ý cho “nhà cũ” của mình về việc chiêu mộ Marco Verratti.

Mời đây, Coutinho đã chính thức nói lời chia tay với đồng đội ở Liverpool để thắng tiến tới Barcelona. Mặc dù Liverpool nhận lại được 160 triệu euro sau sự ra đi của cầu thủ sáng giá nhưng có lẽ bài toán ‘sống tiếp’ chắc sẽ rất dai dẳng và khó khăn với Lữ đoàn đỏ.

bong-da-7

Không thể phủ nhận những cống hiến to lớn của Coutinho với đội bóng phố Cảng trong suốt 5 năm qua. Anh được ví như linh hồn, người truyền cảm hứng cho lối chơi của đội bóng này. Ngay sau khi anh rời đi, Christia Purslow – cựu giám đốc Liverpool đã đưa ra lời gợi ý:  “Hãy đến và mua Marco Verratti.”

Ông chia sẻ thêm: “Leicester City và Chelsea đã lên ngôi vô địch Premier League. Vậy điểm chung của họ là gì? N’Golo Kante. Nếu có cậu ấy (Veratti), Liverpool sẽ mạnh hơn rất nhiều. Tôi cho rằng vào lúc này, Liverpool cần phải hướng đến những mục tiêu lớn. Tốt thôi là chưa đủ, tôi muốn có những những cầu thủ xuất sắc, bởi họ vừa bán đi một cầu thủ xuất sắc.”

“Với các cầu thủ tốt, điều mà bạn chỉ có thể mong chờ đó là vị trí thứ tư, năm hoặc sáu. Đó là lý do bạn cần phải có những cầu thủ xuất sắc.”

Thực tế, lỗi chơi của Coutinho và Verratti rất đặc biệt. Mỗi người có một sở trường riêng. Nếu như Coutinho vượt trội với xu hướng tấn công thì Verratti lại xuất sắc trong việc  phòng ngự và kiểm soát thế trận. Verratti cũng là mẫu cầu thủ mà Liverpool đang thiếu nhưng hành trình để có được tiền vệ người Italia có lẽ sẽ không dễ dàng gì.

Xem thêm:

>>U23 Việt Nam và cái lạnh 0 độ xứ người

>>Messi tham mưu với Barca về 3 cầu thủ Man Utd

 

Lời khuyến của Cựu giám đốc Liverpool sau khi Coutinho ra đi
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *