Lý do Sanchez không tri ân người thầy cũ – Arsene Wenger

Lý do Sanchez không tri ân người thầy cũ – Arsene Wenger

Chia tay HLV Arsene Wenger, hàng loạt các cầu thủ của Arsenal gửi lời tri ân trên MXH nhưng Sanchez lại không có động thái gì.
Mới đây, HLV Arsene Wenger đã công bố vào cuối mùa giải này ông sẽ chấm dứt mối tình với Arsenal kéo dài 22 năm. Sau khi công bố chia tay Emirates, HLV người Pháp nhận được vô số lời tri ân từ những người học trò cũ từng gắn bó với Pháo Thủ.

Arsene-Wenger
Tất cả những cầu thủ này đều gửi đến Wenger những lời cảm ơn, tôn trọng và biết ơn những gì ông đã đóng góp cho Arsenal.
Tuy nhiên, Sanchez – một người học trò nổi tiếng của chiến lược gia người Pháp lại không gửi đến người thầy cũ bất cứ một thông điệp gì.
Sau trận đấu với Tottenham, Sanchez chia sẻ với giới báo chí rằng mặc dù anh không đăng thông điệp trên MXH nhưng đã gửi tin nhắn riêng cho người thầy cũ.
Mặc dù đến MU nhưng Sanchez luôn dành tình cảm và sự biết ơn sâu sắc tới HLV Wenger.
Anh chia sẻ: “Tôi không thể nói bất cứ điều gì trên mạng xã hội nhưng đã nhắn tin chúc ông (Wenger) những điều tốt đẹp nhất. Ông đã cảm ơn tôi. Tôi rất buồn bởi ông là huyền thoại bóng đá. Tôi luôn nói rằng ông là người lịch lãm và là ông chủ của bóng đá. Ông đã dạy bảo tôi rất nhiều về sự tôn trọng và chuyên nghiệp. Tôi rất cảm ơn ông.”

Xem thêm:

>>MU chưa thật sự thành công – Lukaku và De Gea lập kỷ lục cho mình

>>Ngắm vẻ đẹp mê hồn “Tình một đêm” của James Rodriguez

 

Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *