Magic Mirror Deluxe II chơi game để bước vào thế giới ảo mộng tại w88

Gặp gỡ phù thủy đáng yêu mạnh mẽ để tìm kiếm kho báu cho mình

Magic Mirror Deluxe II là máy đánh bạc trực tuyến tuyệt vời có 5 cuộn, 3 hàng và 10 dòng thanh toán cố định. Là một trò chơi hoàn toàn mới được tạo ra bởi Merkur Gaming, nhà phát triển phần mềm sòng bạc sắp tới của Đức. Magic Mirror Deluxe II đại diện cho trò chơi thứ hai trong loạt Magic Mirror, trở nên hấp dẫn trên nền tảng của Magic Mirror đã cực kỳ thành công.

chơi game Magic Mirror Deluxe II

Trò chơi được lấy cảm hứng từ 1 câu chuyện cổ tích đã được sử dụng trong nhiều hình thức như sách, TV, phim ảnh, các trò chơi video và sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng bây giờ nó cũng xuất hiện trong thế giới của các sòng bạc. Thực hiện đưa những người yêu thích trò chơi sòng bạc trực tuyến đến một chuyến đi tuyệt vời đến vương quốc giả tưởng đằng sau tấm gương để tìm kiếm kho báu tuyệt vời và trở lại thế giới thực với chúng.

Magic Mirror Deluxe II có hình ảnh và hoạt hình đẹp mắt giúp trò chơi trở nên thú vị hơn trong một thế giới ma thuật 2D . Ngoài ra, nó có một số tính năng tiền thưởn bên cạnh những biểu tượng cơ bản thú vị. Có một biểu tượng đặc biệt rất quan trọng đóng vai trò là tâm hồn của trò chơi đó chính là chiếc gương với đầu sư tử trên đó. Hãy cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu về slot game thú vị này ở phân tiếp theo nhé!

Hướng dẫn truy cập và tìm game Magic Mirror Deluxe II tại w88

Đầu tiên để có thể chơi game Magic Mirror Deluxe II các bạn cần truy cập vào nhà cái w88 theo đường link chuẩn an toàn không bị chặn được chúng tôi cung cấp dưới đây:

LINK VÀO W88 KHÔNG BỊ CHẶN 

Link 1  – Link 2 – Link 3 – Link 4 – Link 5

Sau đó các bạn hãy di chuyển đến mục Slot Game và tiếp tục chọn danh mục Club Apollo như hướng dẫn trong hình bên dưới.

Tại Club Apollo sẽ có vô số các tựa game hiện ra để các bạn lựa chọn. Tuy nhiên để tìm game Magic Mirror Deluxe II 1 cách nhanh nhất trong số vô vàn các game đó các bạn chỉ cần nhập tên game vào biểu tượng kính lúp và bắt đầu tìm kiếm.

Khi kết quả hiện ra các bạn hãy chọn đúng game và bắt đầu thưởng thức trò chơi ngay bây giờ.

Cách chơi game Magic Mirror Deluxe II đơn giản và dễ thao tác

Ở phía dưới bên trái của màn hình là tính năng tự động khởi động sẽ cho phép bạn rời khỏi một lúc, nhưng cho phép các cuộn phim tiếp tục quay. Phần dưới cùng của màn hình có màn hình chứa thông tin liên quan đến tiền gửi, cược và thắng. Với thiết kế đơn giản nhưng xuất sắc, hệ thống điều khiển của Magic Mirror Deluxe II sẽ không làm người chơi cảm thấy thất vọng.

Bước đầu tiên và quan trọng nhất trong cách chơi Magic Mirror Deluxe II là các bạn cần phải đặt cược theo mong muốn và phù hợp. Bởi vì kết quả và giá trị phần thưởng của bạn sẽ phụ thuộc 1 phần vào giá trị đặt cược mà các bạn đã đặt trước đó. Để đặt cược các bạn  nhấp vào nút “Total Bet” để chọn số lượng mức cược của bạn. Chọn từ danh sách các giá trị cược có sẵn trong các tùy chọn tổng cược này.

Sau khi bạn đặt cược thành công và cảm thấy sẵn sàng cho các vòng quay của mình thì các bạn hãy nhấn vào “spin” để bắt đầu trò chơi của bạn, các cuộn phim sẽ quay và cuối cùng dừng lại ngẫu nhiên. Có một chức năng tự động phát trong trò chơi sẽ tự động bắt đầu mỗi lần quay. Chọn tiền cược của bạn như bình thường, sau đó nhấn nút  “Autoplay” , bạn có thể chọn tự động đặt tối đa 100 cược, lần lượt từng lượt một.  Nếu bạn muốn hủy bỏ điều này trong vòng quay tự động của mình thì chỉ cần nhấn nút dừng tự động phát.

Nếu sự kết hợp của các biểu tượng xuất hiện trên các cuộn tạo thành một dòng gồm 2, 3, 4 hoặc 5 biểu tượng phù hợp trên một trong các dòng thắng, thì bạn thắng. Bất kỳ dòng chiến thắng nào bạn có sẽ được tô sáng và tiền thắng cược của bạn sẽ được ghi có vào số dư tài khoản của bạn.

Biểu tượng chính xuất hiện thường xuyên trong game

Slot game Magic Mirror Deluxe II được thiết kế với giao diện trông rất tuyệt, sử dụng màu sắc sắc nét và táo bạo, các biểu tượng trông cũng tuyệt vời với một loạt các màu sắc vui nhộn khác nhau cho các chữ cái và số bao gồm các biểu tượng thẻ 10, J, Q, A, K. Tất cả chúng được tạo lên thành 1 bộ biểu tượng có giá trị thanh toán thấp trong trò chơi được chi trả từ 5x đến 150x mức đặt cược của bạn khi các bạn thu thập từ 3 đến 5 các biểu tượng cùng loại trong số các biểu tượng này.

Có những biểu tượng khác trong trò chơi này nhận được sự chú ý đặc biệt vì nó sẽ có giá trị cao hơn trong trò chơi. Bạn có thể thấy mức độ chú ý trong gương và chiếc nhẫn, vì có những hình khắc được tìm thấy trên tất cả chúng. Các cuộn có nền màu đen, phục vụ tốt để tương phản với các biểu tượng in đậm trên các cuộn. Từ xa, bạn có thể thấy lâu đài chứa chiếc gương ma thuật.

Magic Mirror Deluxe II cũng bao gồm cả 1 biểu tượng hoang dã được thể hiện bằng chiếc gương ma thuật, nó có thể thay thế chính nó để hoàn thành bất kỳ khoản thanh toán hoạt động nào bạn có thể có. Bên cạnh đó nó cũng là biểu tượng phân tán trong trò chơi, khi bạn nhận được 3 biểu tượng phân tán trở lên, bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí cùng với biểu tượng tiền thưởng.

Biểu tượng tiền thưởng tương đối giống biểu tượng hoang dã tuy nhiên nó có thểm chữ bonus trên nền chiếc gương à thuật, chỉ xuất hiện trong vòng quay miễn phí, sẽ mang lại cho bạn một số chiến thắng thực sự ấn tượng.

Tính năng thưởng chính trog game Magic Mirror Deluxe II 

Tính năng vòng quay miễn phí

Tính năng vòng quay miễn phí này là 1 trong những tính năng nổi bật nhất của Magic Mirror Deluxe II. Để kích hoạt tính năng này, bạn cần hạ cánh 3 hoặc nhiều biểu tượng phân tán gương ở bất cứ đâu trên guồng, sau đó trò chơi sẽ thưởng cho bạn 10 vòng quay miễn phí. Khi bạn hạ cánh 4 hoặc 5 biểu tượng phân tán trò chơi sẽ chỉ cung cấp cho bạn số tiền mặt lớn hơn để kích hoạt tính năng và không có thêm vòng quay nào được thêm vào.

Nhưng trước khi bạn bắt đầu chơi, gương thần sẽ chọn ngẫu nhiên một biểu tượng ma thuật đặc biệt cho bạn. Khi biểu tượng này bật lên trong trò chơi có thưởng, nó sẽ bao trùm toàn bộ guồng và mang lại phần thưởng khổng lồ cho bạn thanh toán ở bất kỳ vị trí nào trên các dòng. Nó cũng có thể giành được các trò chơi miễn phí bổ sung trong tính năng này.Tính năng này có thể được kích hoạt lại trong các vòng quay miễn phí và điều này đạt được bằng cách hạ cánh lần nữa 3 hoặc nhiều biểu tượng phân tán ở bất cứ đâu trong tầm nhìn.

Tính năng đánh bạc

Khi bạn chơi và giành chiến thắng, bạn sẽ được cung cấp 2 tùy chọn cho bạn lựa chọn nếu bạn muốn đánh bạc trong bất kỳ chiến thắng nào bạn đạt được. Để nhân đôi số tiền thắng của mình sẽ có thẻ đánh bạc và thang đánh bạc giúp bạn làm điều đó. Thẻ đánh bạc liên quan đến việc đoán màu sắc phù hợp của thẻ úp mặt trong khi thang đánh bạc liên quan đến việc phấn đấu để lên đến đỉnh của thang.

Quy tắc chơi game 

  • Chiến thắng dòng được nhân với giá trị đặt cược trên dòng chiến thắng.
  • Thắng trên các khoản thanh toán khác nhau được thêm vào.
  • Tất cả các biểu tượng thanh toán dòng phải xuất hiện trên một dòng đã phát và trên các cuộn liên tiếp bắt đầu bằng cuộn xa bên trái.
  • Chỉ có chiến thắng dòng cao nhất được thanh toán trên mỗi dòng.
  • Biểu tượng tính năng là các chiến thắng phân tán và được trao khi xuất hiện trên bất kỳ vị trí nào trên guồng cho bất kỳ số lượng dòng đã chơi.
  • Nhiều tính năng phân tán có thể giành được trong một trò chơi.
  • Chiến thắng phân tán được trả tiền ngoài chiến thắng cuộn.

Kết luận

Magic Mirror Deluxe II sẽ giúp bạn bước qua gương và nhìn thấy những lâu đài hùng vĩ và gặp gỡ những sinh vật ma thuật chơi trong trò chơi đẹp tuyệt vời này. Hãy tìm kiếm và gặp gỡ phù thủy đáng yêu để thấy được sức mạnh của cô ấy có thể giúp bạn tìm thấy những kho báu tuyệt vời của vùng đất ma thuật này. Magic Mirror Deluxe II có thiết kế đồ họa tuyệt vời và hiệu ứng âm thanh sống động tô điểm thêm cho trò chơi sức cuốn hút tuyệt vời và chắc chắn nó sẽ quyến rũ bạn. Nếu bạn thích chơi 1 trò chơi sòng bạc tuyệt vời mang đến sự quyến rũ vô tận này, đừng ngại hãy nhấn nút đăng ký phía dưới để tìm nhiều trò chơi và chơi chúng cho vui.

Xem thêm:

>> Chơi game Lucky 8 Fortune Cat lóa mắt với bảng màu hoạt hình sống động tại w88

>> Chơi game Lucky Mahjong Box chơi game đánh bạc truyền thống cổ xưa hiện đại

Magic Mirror Deluxe II chơi game để bước vào thế giới ảo mộng tại w88
5 (100%) 62 votes

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *