Man City nhanh tay có được tân binh

Man City nhanh tay có được tân binh

Vẫn rất nhanh, mặc dù mùa giải vẫn chưa kết thúc nhưng Man Xanh đã nhanh chân trong việc chiêu mô thành công tân bình vào đầu hè.

Cụ thể, Man City đã chiêu mộ thành công Philippe Sandler. Philippe Sandler năm nay 21 tuổi, là hậu vệ của PEC Zwolle – đội bóng đang thi đấu tại giải vô địch Hà Lan.

tan-binh-man-city

Thông tin chuyển nhượng này đã được HLV đội bóng là John van ‘t Schip xác nhận: “Philippe Sandler sẽ có cơ hội chứng tỏ khả năng ở Man City. Vào mùa Hè, gần như toàn bộ cầu thủ Man City sẽ tham dự World Cup do đó trong giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải, Sandler sẽ sẽ được thi đấu khi có cơ hội làm việc với Pep Guardiola.

Sandler còn trẻ, tài năng nhưng vẫn phải học hỏi thêm nữa. Chỉ cần được tập luyện với đội một, Sandler sẽ có nhiều cơ hội được ra sân thi đấu. Đến Man City là chương mới trong sự nghiệp của Sandler.”

Được biết, để có được chữ ký của cầu thủ Philippe Sandler –  cầu thủ được coi là tương lai của nền bóng đá Hà Lan, Man City phải trả khoảng 3 triệu bảng. Philippe Sandler có bản hợp đồng kéo dài 4,5 năm với Man City.

Xem thêm:

>>Vụ ca sĩ Châu Việt Cường: Tìm thấy trong miệng cô gái hơn 30 nhánh tỏi

>>11 gương mặt Brazil cầm chắc vé tham dự World Cup 2018

 

Man City nhanh tay có được tân binh
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *