Man City thăng hoa, Pep vẫn thấy còn nhiều khuyết điểm

Mặc dù Manchester City đã có những trận thi đấu đầy thăng hoa, nhưng HLV Pep Guardiola vẫn đánh giá đội bóng do ông cầm quân vẫn còn nhiều khuyết điểm và những phản phản ứng thái quá của ông trên sân bóng thực tế chẳng có ý nghĩa gì cả.

pep-1

Man City khởi động mùa giải 2017/18 với sự thể hiện rất xuất sắc và gặt hái những thành công đáng ngưỡng mộ với thành tích giành 6 chiến thắng và 1 trận hòa để dẫn đầu Ngoại hạng Anh. Mặc dù vị chiến lược gia người Tây Ban Nha khá hài lòng với những gì học trò của ông thể hiện, nhưng ông vẫn cho rằng Man City còn tồn tại khá nhiều khuyết điểm.

Ông chia sẻ: “Chứng kiến trận đấu với Chelsea, tôi đã phải thốt lên ‘Chúng tôi thật tuyệt vời’. Sau đó, tôi nhận thấy chúng tôi vẫn còn rất nhiều điểm phải cải thiện. Sự thực chúng tôi xuất sắc hơn so với mùa trước, xuất sắc hơn so với tháng trước, đó là tín hiệu rất tốt và hy vọng cuối mùa giải chúng tôi sẽ tốt hơn hiện tại. Đội bóng luôn có thể cải thiện để tốt hơn bất kỳ thời điểm nào, bóng đá là vậy”.

Ông nói thêm:  “Sẽ là một thảm họa nếu chúng tôi đạt thành tích kém mùa trước. Tuy nhiên, tôi cảm thấy chúng tôi là một đội bóng bền vững và mạnh mẽ. Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp và mọi người đều hoàn thành tốt công việc của mình. Tất nhiên, với cương vị HLV, tôi phải phản ứng kịp thời và đưa ra những cảnh báo rõ ràng về các nguy cơ có thể xảy đến”.

Khi nói về những phản ứng thái quá trên sân đấu, Pep Guardiola  chia sẻ: “Những hành động của tôi thật điên rồ vì nó chẳng có ý nghĩa gì cả, các cầu thủ không nghe thấy tôi nói gì cả. Đó là khoảnh khắc tôi cảm thấy lo lắng, lo lắng về những gì đang xảy ra. Thế nên tôi nổ tung. Hy vọng trong tương lai khi lớn tuổi hơn, tôi có thể kiểm soát được bản thân”.

Cuối cùng, Guardiola tiết lộ chính ông cũng đang cố gắng kiềm chế bản thân: “Đầu mùa giải, tôi nghĩ  ‘Được rồi Pep, ta cần bình tĩnh’. Và tôi nghĩ mùa này tôi tiến bộ hơn mùa trước, dù chỉ chút ít”.

Pep Guardiola mới đây đã được bình chọn là vị HLV xuất sắc nhất tháng 9 của Ngoại hạng Anh.

Xem thêm:

>>“Bóc trần” toan tính hòa của Colombia và Peru để loại Chile

>>Huyền thoại Pirlo tuyên bố giải nghệ

>>Nước Chủ Nhà World Cup 2030 Là Ai?

 

Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *