Messi lập lờ với thông tin chia tay Argentina sau World Cup 2018

Khi có thông tin Messi sẽ chia tay với Argentina sau World Cup 2018 cầu thủ này đã cho biết rằng anh có thể sẽ chia tay nếu như đội tuyển của họ không thành công trong chuyến du đấu lần này.

Trước khi cả đội bóng đặt chân xuống nước Nga để tham dự World Cup 2018. Messi đã nói rằng anh cảm thấy hoàn toàn thoái mái và tự tin trước giải đấu quan trọng.

messi-argentina

Nhưng tờ báo Tây Ban Nha có mối quan hệ ruột thịt với Barca, Messi có thể đang nghĩ đến một khả năng khác nữa. Anh không biết được rằng tương lai của anh là như thế nào và liệu kỳ World Cup tiếp theo có dành cho cá nhân anh không. Điều đó phụ thuộc vào con đường tiếp theo chúng tôi đi tại đây.

Mặc dù chúng tôi đã trải qua 3 trận chung kết. Nhưng dường như may mắn không đến. Chúng tôi đã phải rất khó khăn mới có thể vượt qua báo chí và cách mà mọi người nói về kết quả. 3 trận chung kết liên tiếp không phải là dễ dàng đối với bất kỳ đội bóng nào. Nếu như Argentina vô địch, Messi thừa nhận không có khác biệt so với khi anh giành danh hiệu cùng Barca.

Hy vọng đây sẽ là mùa World Cup thú vị. So với chiến thắng tại các CLB thì World Cup thực sự không có gì khác biệt.

Nhận định về World Cup 2018, Messi cho các ứng viên “Brazil, Đức, Tây Ban Nha, Pháp và Bỉ. Nhưng chúng tôi cũng là một tập thể có kinh nghiệm và chất lượng, sẵn sàng đánh bại họ”.

Xem thêm:

>>>Hà Lan may mắn thoát hiểm trước Italia

>>>Tuyển Brazil sốt vó, Neymar nói thật về chấn thương

Messi lập lờ với thông tin chia tay Argentina sau World Cup 2018
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *