Monster Lab đến với phòng thí nghiệm quái vật chờ đợi những điều kỳ lạ

chơi game Monster Lab

Monster Lab là một khe video được thiết kế với hình ảnh 3D với bố cục 5 cuộn, 3 hàng biểu tượng ở màn hình chính và 9 dòng trả tiền cố định được phát hành từ Evoplay Entertainment. khe cắm Monster Lab sẽ giới thiệu cho các bạn một câu chuyện về một giáo sư Frankenstein ngọt ngào và tốt bụng và rất thông minh mà bạn có thể tưởng tượng. Anh ta từng là một nhà khoa học lỗi lạc, và chính anh ta vô tình biến mình thành một con quái vật.

Bây giờ anh ta dành tất cả thời gian trong phòng thí nghiệm của mình và cố gắng tìm ra phương thuốc có thể trả lại cho anh ta một cái nhìn trước đó.Tuy nhiên, mục tiêu đầy thách thức không phải là quá dễ dàng để đạt được và những sinh vật đáng sợ trong các ống đã chứng minh thực tế này bằng những nụ cười xấu xí của chúng.Trong khi nhân vật chính thực hiện các thí nghiệm để tìm ra phương thuốc, người chơi sẽ quay các cuộn phim và giành giải thưởng.

Thiết kế giao diện trò chơi với hình ảnh vị giáo sư đang thực hiện các thí nghiệm kỳ bý của mình ngay bên phải. guồng quay với hình ảnh là các ống nghiệm bên trong là một hỗn hợp quái vật chỉ có thể là hậu quả của các thí nghiệm trước đó đã sai: một số trong chúng chỉ có một mắt và những con khác chỉ nhìn chằm chằm vào bạn trong sợ hãi. Tất cả trong khi cơ thể của họ bị nhấn chìm trong chất lỏng màu xanh là chất xúc tác để tạo nên 1 thí nghiệm hoàn hảo.

Toàn bộ giao diện game là hình ảnh 3D nhiều màu sắc, âm thanh với tiếng giọt nước hòa quyện với tiếng đàn vang lên mỗi khi bạn quay guồng tạo nên 1 trò chơi đẹp mắt và thú vị. Bên cạnh đó còn có những tính năng thưởng hấp dẫn giúp người chơi có thể thật nhiều cơ hội để giành thưởng lớn. Nói chung đây là slot game thú vị từ mặt thiết kế, hình ảnh, âm thanh, cách chơi Monster Lab cũng khá đơn giản. Để chơi game các bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ nhà cái w88 theo đường link chuẩn được cung cấp sau đây, sau đó thực hiện các thao tác được hướng dẫn cụ thể theo các bước bên dưới.

LINK VÀO W88 KHÔNG BỊ CHẶN

Link 1  – Link 2Link 3Link 4Link 5

Tìm kiếm và chơi game Monster Lab tại trang chủ w88

Sau khi truy cập vào trang chủ w88 tại đây các bạn hãy di chuyển đến mục Slot Game và tiếp tục chọn danh mục Club Apollo như hình hướng dẫn bên dưới.

Tại Club Apollo các bạn cần nhập tên game Monster Lab vào biểu tượng kính lúp và bắt đầu tìm kiếm.

Khi kết quả hiện ra các bạn hãy chọn đúng game và bắt chơi game Monster Lab ngay bây giờ.

Cách chơi Monster Lab với các nút chức năng dễ thao tác

Bên dưới đây chúng tôi sẽ giải thích các chức năng của các yếu tố chính của bảng điều khiển của máy đánh bạc Monster Lab và nó sẽ hữu ích cho người mới bắt đầu:

 • Paytable: Mở các quy tắc.
 • Spin: Bắt đầu một vòng chơi game mới.
 • Đặt cược tối đa: Đặt cược với mức tối đa cao nhất.
 • Dòng: Chọn một số lượng của các dòng hoạt động.
 • Chọn Coin: Chọn giá trị của tiền xu.
 • Quay tự động: Kích hoạt trò chơi tự động.
 • Đặt cược: Một số tiền trong tổng số tiền đặt cược mỗi vòng.
 • Đặt cược trên mỗi dòng: Chọn số tiền đặt cược cho mỗi dòng bằng tiền.
 • Giành chiến thắng: Một số tiền của chiến thắng cho một vòng quay.

Ở góc trên bên phải, bạn có thể tìm thấy các nút cài đặt bổ sung cho phép các bạn đóng trò chơi, tắt âm thanh và tối đa hóa màn hình. Bảng thanh toán chỉ gồm hai trang: bạn sẽ tìm thấy các chỉ số xuất chi theo các ký hiệu tiêu chuẩn tại một trong số chúng và các quy tắc của các biểu tượng đặc biệt, vòng quay miễn phí và trò chơi thưởng ở lần thứ hai.

Trước khi bạn tham gia vào các vòng quay thì bạn cần thay đổi mức đặt cược của mình sao cho phù hợp. Để đặt cược các bạn chỉ cần nhấn nút “coin value +/-” trong khoảng giá trị từ 0.01 đến 1 và số lượng tiền ở nút “bet” từ 20 đến 200. Hoặc trong trường hợp các bạn cần chọn chọn đặt cược hàng đầu với giá trị lớn nhất thì chỉ cần nhấn nút “MaxBet “.

Sau khi đã đặt cược thành công và cảm thấy sẵn sàng các bạn cần nhấn nút “spin” để hởi động các cuộn phim chuyển động. Giao diện trò chơi cũng cung cấp các tùy chọn chơi nhanh bằng cách nhấn nhấn nút “autospin” để đặt các cuộn phim quay tự động liên tục mà không bị gián đoạn thay vì nhấn nút để quay.

Quy tắc chơi game người chơi cần chú ý

Mục đích chính của bạn khi quay guồng Monster Lab là nhận được tiền chi trả. Hãy tạo ra các chuỗi liên tục đặt cạnh nhau tại các đường hoạt động bắt đầu từ cuộn bên trái đầu tiên của các biểu tượng tương tự. Chỉ có sự kết hợp cao nhất trong mỗi chuỗi mang lại chiến thắng, trong khi một số kết hợp trả phí có thể được hình thành ở các dòng khác nhau trong cùng một vòng.

Tất cả số tiền nhận được từ kết quả của vòng quay có thể được chuyển vào tài khoản của người chơi ngay lập tức hoặc được đặt trong tính năng đánh bạc.

Bạn sẽ thấy mình trong phòng thí nghiệm, nơi bạn sẽ phải tham gia thí nghiệm. Mục đích của bạn là đoán kết quả của bài kiểm tra hóa học của vị giáo sư hoặc quái vật. Nếu bạn trả lời đúng, số tiền chi trả của bạn sẽ tăng gấp đôi. Tuy nhiên, nếu bạn phạm sai lầm, bạn sẽ mất tiền. Có thể chơi nhiều lần.

Biểu tượng trò chơi

Monster Lab có 11 biểu tượng, trong đó có 8 biểu tượng là các sinh vật, trong khi 2 biểu tượng còn lại là các phương trình quan trọng đối với công thức của bạn.

Có tám biểu tượng chơi trò chơi tiêu chuẩn đó là hình ảnh của những con quái vật ngộ nghĩnh và ba đặc biệt chúng giống với những con vật quen thuộc trước đây, đó là lý do tại sao chúng ta biết rằng biểu tượng được trả lương cao nhất được đại diện bởi cá heo nhiều mắt. Trong số các con vật trong phòng thí nghiệm có cựu sói, một con chim giận dữ, một anh chàng giống voi, một con bạch tuộc màu hồng, một con cá ngựa kỳ dị, một con tê giác và một con rùa.

Các biểu tượng đặc biệt khác là hoang dã được minh họa bằng DNA bạn có thể nhận ra nó theo tiêu đề wild, biểu tượng phân tán là 1 phân tử màu đỏ và biểu tượng tiền thưởng là một sinh vật có sừng với mõm. Sự khác biệt của chúng đối với các yếu tố cơ bản được mô tả dưới đây:

 • Biểu tượng phân tán có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng phân tán và biểu tượng tiền thưởng khi nó hạ cánh ở một vị trí thích hợp. Nó chỉ xuất hiện trên các cuộn 1, 3 và 5 và có khả năng kỳ diệu để mở rộng trên toàn bộ guồng.
 • Biểu tượng tiền thưởng kích hoạt vòng giải thưởng theo chủ đề của Monster Lab khi xuất hiện 3 biểu tượng tiền thưởng trên màn hình.
 • Biểu tượng phân tán không phụ thuộc vào các dòng hoạt động. 3, 4 hoặc 5 biểu tượng như vậy hạ cánh tại bất kỳ vị trí nào của các cuộn cùng một lúc, chúng sẽ đưa ra cho bạn 1 khoản tiền được tính dựa trên tổng số tiền đặt cược mà bạn đã đặt trước đó.

Tính năng vòng quay miễn phí

Tính năng này được kích hoạt khi hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn các biểu tượng phân tán tại bất kể vị trí nào trên guồng. Trong tính năng này các bạn có thể giành được tới 25 vòng quay miễn phí. Khi kết thúc trò chơi miễn phí, bạn sẽ được thưởng thêm tiền thưởng. Chọn một trong 3 thẻ để tiết lộ giải thưởng của bạn. Bạn có thể giành được số nhân x2 hoặc x3 hoặc 20 vòng miễn phí bổ sung. Phần thưởng này chỉ có sẵn một lần mỗi phiên.

Phần thưởng trò chơi

Trong trò chơi phần thưởng của máy đánh bạc Monster Lab, bạn sẽ phải tham gia vào các thí nghiệm hóa học một lần nữa, tuy nhiên, đừng lo lắng các bạn không cần có kiến ​​thức, kỹ năng hoặc kinh nghiệm đặc biệt nào mà vẫn có thể thực hiện chúng.  Có tối thiểu 3 hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng kích hoạt trò chơi tiền thưởng. Các bạn cần nhấp vào Bắt đầu và ném quái vật vào cốc và theo dõi kết quả thí nghiệm. Mỗi cốc tạo ra một giải thưởng nhất định. Số lần thử tùy thuộc vào số lượng biểu tượng tiền thưởng xuất hiện trong trò chơi chính.

Kết luận

Monster Lab là một mô hình chất lượng cao và thú vị với các khe video 3D tuyệt vời với đồ họa đầy màu sắc và các tùy chọn đáng kinh ngạc và hiệu ứng âm thanh hoàn toàn bổ sung cho chủ đề xuyên suốt của trò chơi. Chỉ cần thử nghiệm trò chơi này cá nhân và chắc chắn rằng các bạn sẽ nhận ra rằng nó tốt như thế nào. Slot game Monster Lab có sẵn để các bạn có thể thử nghiệm chơi game miễn phí ngay cả khi không cần đăng ký.

Còn nếu bạn yêu thích nó cũng có thể chơi thật bằng tiền thật bằng cách nhấn nút “đăng ký” ở bên dưới đây. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn về các trò chơi bằng cách viết câu trả lời của bạn về Monster Lab trong phần bình luận hoặc bạn cũng có thể đánh bằng các ngôi sao ở cuối bài viết. Ý kiến của các bạn rất quan trọng đối với chúng tôi và nó sẽ góp phần tạo nên 1 trò chơi hoàn hảo nhất.

Xem thêm:

>> Chơi game Moirai Blaze chơi game cùng Moirai và ngọn lửa vĩnh cửu của cô tại w88

>> Chơi game Lucky Pharaoh huyền bí thế giới giàu có và quyền lực tại w88

Monster Lab đến với phòng thí nghiệm quái vật chờ đợi những điều kỳ lạ
5 (100%) 85 votes

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *