Mourinho lên tiếng chửi phóng viên vì Pogba

Vì cậu học trò Paul Pogba, HLV Mourinho đã không ngại ngần khi lên tiếng chửi phóng viên Anh là những kẻ dối trá.

Trong suốt thời gian qua, giới truyền thông Anh luôn đưa tin tức về việc mối quan hệ thầy trò giữa Mourinho và Pogba đang trở nên tệ hại và có nhiều mâu thuẫn. Theo đó, Paul Pogba không hài lòng với Mourinho vì sự xuất hiện của Alexis Sanchez và chiến thuật không phù hợp.

mourinho-1

Tin đồn này diễn ra liên tục, thường xuyên đến mức có không ít NHM tin rằng vào mùa Hè này Pogba sẽ rời Old Trafford sau 2 năm gắn bó.

Trước những lời đồn đại này, HLV Mourinho đã lên tiếng thẳng thắn chửi cánh phóng viên Anh là những kẻ dối trá. Không chỉ vậy, ông còn gay gắt khi cho rằng trong giới truyền thông hiện đại như ngày nay, không biết đâu lag nhà báo, phóng viên thực sự nữa.

Mourinho phát biểu trên ESPN: “Nếu chuyện này xảy ra vào khoảng 10-15 năm trước thì tôi chắc chắn rất bực mình. Bởi lẽ khi đó không có những điều dối trá trong cánh phóng viên, nhà báo. Còn bây giờ thì tôi cũng không biết ai là phóng viên hay không nữa. Bây giờ, ai cũng có thể là phóng viên. Trong thực tế, tôi và Paul chưa bao giờ có vấn đề cá nhân. Nếu các bạn nói với tôi rằng chúng tôi có vấn đề bởi vì tôi – với tư cách HLV – đã làm những điều khác những người khác, thì được thôi. Nhưng vấn đề cá nhân thì chắc chắn là không có”.

Mourinho còn nói tốt về cậu học trò: “Tôi rất vui khi nói với các bạn rằng Paul có thể làm được nhiều thứ, và có một điều tôi đảm bảo với mọi người là: Paul rất lễ phép, lịch sự”.

Trước khi Special One lên tiếng thì Paul Pogba cũng đã phủ nhận về mối quan hệ của anh và người thầy của mình.

Xem thêm:

>>SOI KÈO 26/4: Chiến đấu tri ân Wenger

>>Sếp lớn Arsenal chọn ai thay thế cho Wenger?

Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *