Mua được vé xem đội tuyển Việt Nam khó thế nào ?

Nóng từ VFF

Giống như ngày 10/12 và những lần bán vé trước đây thì trụ sở của VFF đứng trước những nguy cơ mất an ninh khi người hâm mộ quây kín bởi người hâm mộ và dàn xe ba gác.

Theo tin tức nhận được từ tối ngày 10/12 Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) có công văn hỏa tốc gửi Bộ tư lệnh Thủ đô và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Nội đề nghị hỗ trợ tăng cường công tác bảo vệ trụ sở VFF sau khi một số thương binh và người giả dạng thương binh tụ tập, gây rối làm mất trật tự tại cơ quan này.Theo VFF, hàng trăm người đã xô hàng rào, điều khiển xe ba gác vào trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Nhiều người kích động, yêu sách bán vé trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018, gây ảnh hưởng đến hoạt động làm việc tại đơn vị.Để làm giảm áp lực, VFF sau đó phải làm giấy hẹn cho 240 thương binh mua vé vào sáng 15/12.

Hệ thống mua vé online tê liệt

Hệ thống của VFF đã nhanh chóng tê liệt chỉ sau vài phút. Nhiều khách hàng tìm đủ mọi cách truy cập vào những website nhưng đều nhận được thông báo về tình trạng hết tất cả các loại vé đang trong quá trình giao dịch.

Như thông báo, VFF sẽ chỉ bán 10.300 vé trên tổng số hơn 40.000 chỗ ngồi ở sân vận động Mỹ Đình. Việc sử dụng số vé còn lại không được VFF công bố nhưng nhiều khả năng số vé còn lại sẽ được phân phối cho ban tổ chức và nhà tài trợ, các nhà tài trợ đội tuyển, CĐV và cầu thủ .
Mua được vé xem đội tuyển Việt Nam khó thế nào ?
5 (100%) 4 votes

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *