Neymar gửi tâm thư sau thất bại của Brazil

Sau thất bại của Brazil trước Bỉ trong trận tứ kết, Neymar đã đăng tải lên mạng xã hội một bức tâm thư xúc động, trong đó có đoạn viết trong sự nghiệp bóng đá, thất bại này chính là khoảnh khắc buồn nhất của anh.

tam-thu-cua-neymar

ESPN trích lời một đoạn trong bức tâm thư của ngôi sao người Brazil: “Đó là khoảnh khắc buồn nhất trong sự nghiệp của tôi. Vô cùng đau đớn khi biết rằng, Brazil đủ sức để đi tiếp. Chúng tôi hoàn toàn có thể tiến xa hơn để làm nên lịch sử”

Neymar còn chia sẻ thêm:  “Tôi biết ơn tất cả những người đã ủng hộ cho Brazil. Rất vui và tự hào khi là một phần của tập thể này. Dù giấc mơ chinh phục cúp vàng bị gián đoạn, đồng đội luôn ở trong trái tim của tôi. Ngay cả khi thất bại, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến chúa. Chúa sẽ cho tôi sức mạnh để đương đầu với tất cả”.

Bức tâm thư của Neymar ngay sau khi đăng tải đã nhận được sự chú ý, cũng có nhiều chiều ý kiến bao quanh việc này.

Ông Edu Gaspar – điều phối viên của Brazil chia sẻ niềm cảm thông với siwwu sao 26 tuổi: “Nếu Neymar cười, sẽ bị chỉ trích và được khen ngợi. Neymar khóc, cũng bị chỉ trích và được khen ngợi”. Ngoài ra, ông còn lên tiếng khẳng định về tài năng của Neymar, ông nói Neymar là cầu thủ chuyên nghiệp thật sự, không giống như những gì báo chí nói về anh.

Cụ thể, Neymar đã đóng góp 1 bàn thắng và cho Firmino một đường kiến tạo giúp đội nhà hạ gục Mexico với tỷ số 2-0. Trong trận tứ kết, tuy ở hiệp 1 Bỉ đã dẫn trước với 2 bàn thắng, nhưng ở hiệp 2 họ đã chứng kiến sự cố gắng, nỗ lực của Neymar và đồng đội, mặc dù họ chỉ ghi được 1 bàn thắng nhờ công của Renato Augusto.

Mặc dù cơ hội đến với Cup vàng World Cup 2018 đã đóng cửa, nhưng Neymar vẫn bày tỏ sự mong đợi và quyết tâm hướng tới World Cup 2022.

Xem thêm:

>>Hot girl khỏa thân: Lướt qua là mê, nhìn là phê

>>Bỉ và chiến thắng lịch sự chỉ trong 17 giây

Neymar gửi tâm thư sau thất bại của Brazil
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *