Northern Sky chơi game giải trí thư giãn cùng những ánh sáng tuyệt đẹp

chơi game Northern Sky

Northern Sky là một khe video gồm có 5 cuộn, 3 hàng và 9 hàng thanh toán từ Quickspin Gaming. Slot game này được lấy cảm hứng từ hiện tượng đèn phía bắc của ngọn đèn có thể được nhìn thấy từ một số địa điểm tuyệt vời trên toàn cầu. Các cuộn phim của trò chơi là vô hình và được đặt trên một nền màu hồng tím trong suốt lung linh của những ngọn núi hình nón khổng lồ mọc lên từ một phong cảnh rải rác với cây cối rừng tuyết vào lúc hoàng hôn.

Khi bạn chơi, bạn thấy các biểu tượng hình học của tinh thể màu khác nhau được thiết kế đẹp mắt với màu sắc cơ bản bổ sung rất nhiều cho nền.  Ngoài ra còn có các biểu tượng hình con vật cũng được làm từ pha lê chúng sẽ giúp bạn làm tỏa sáng bầu trời. Các động vật bao gồm gấu, hươu, cú và cáo. Ngoài hình ảnh nó có nhạc nền phù hợp với chất lượng đồ họa.

Hãy sẵn sàng để trải nghiệm Ánh sáng phương Bắc tuyệt đẹp, màu sắc ngoạn mục di chuyển trên bầu trời Bắc cực. Bạn sẽ được đưa bạn vào cuộc hành trình khó quên này và mang đến một trận thắng kinh hoàng có thể đi tới 3.111 lần đặt cược cho mỗi lần quay và 1 số tính năng thưởng thú vị khác.

Chi tiết trò chơi

 • Nhà cung cấp: Quickspin
 • Cuộn: 5
 • Thanh toán: 9
 • Giá trị đồng xu: £ 0,01 – £ 10
 • Đặt cược tối đa: £ 100
 • RTP: 96,57%
 • Xuất chi tối đa: 3.111 lần đặt cược
 • Hoang dã: Không
 • Phân tán: Có
 • Phần thưởng trò chơi: Có
 • Quay miễn phí: Có
 • Số nhân: Không
 • Di động: Có

Chơi game Northern Sky lấp lánh đầy màu sắc tại w88

Để có thể chơi game Northern Sky tại w88 các bạn cần truy cập vào nhà cái w88 theo đường link chuẩn an toàn không bị chặn dưới đây:

LINK VÀO W88 KHÔNG BỊ CHẶN 

Link 1  – Link 2 – Link 3 – Link 4 – Link 5

Sau khi truy cập thành công các bạn hãy di chuyển đến mục Slot Game và tiếp tục chọn danh mục Club Apollo như hướng dẫn trong hình bên dưới.

Tại Club Apollo các bạn nhập tên game Northern Sky vào biểu tượng kính lúp và bắt đầu tìm kiếm.

Khi kết quả hiện ra các bạn hãy chọn đúng game và bắt đầu thưởng thức trò chơi ngay bây giờ.

Cách chơi Northern Sky đơn giản nhất tại w88

Cách chơi Northern Sky rất dễ dàng. Các bạn chỉ cần làm theo 3 bước sau đây:

 • Bước 1: Chọn tổng cược của bạn. Bằng cách nhấn vào nút “Total Bet” sẽ có 1 bảng giá trị đặt cược tùa 0.1 đến 100. Các bạn cần chọn 1 giá trị trong số đó để đặt cược cho vòng quay của mình. Hoặc tại vị trí này có các nút mũi tên lên xuống bạn cũng có thể chọn để thay đổi tăng giảm tùy thích từng giá trị liền nhau 1.
 • Bước 2: Nhấn nút biểu tượng “Spin”. Khi bạn đã đặt cược thành công và cảm thấy sẵn sàng cho 1 vòng quay mới thì bạn hãy nhấn để khởi động các vòng quay chuyển động.
 • Bước 3: Kiểm tra bất kỳ chiến thắng nào trong lĩnh vực thắng ở góc dưới phía bên trái giao diện game.
 • Sử dụng Autoplay sẽ cho phép bạn chơi một số vòng trò chơi tự động. Bằng cách nhấn vào “Autoplay” và chọn một số vòng trò chơi để bắt đầu quá trình tự động phát. Số vòng quay còn lại được hiển thị trong khi tự động phát hoạt động. Dừng tự động phát bằng cách nhấn nút “stop”.

Cài đặt tự động phát nâng cao. Ngay tại vị trí cài đặt tự động phát. Cài đăt này cho phép người chơi đặt số lần phát, tổng giới hạn mất phiên và giới hạn thắng đơn. Khi này tự động phát sẽ dừng khi vượt quá bất kỳ giới hạn đã chọn nào.

Chức năng chơi nhanh được sử dụng để có được vòng trò chơi ngắn nhất có thể và chúng được bắt đầu từ nút “>>”  trên màn hình. Và cài đặt âm thanh cho phép bạn chọn nếu tro chơi nên phát âm thanh và nhạc.

Để nhận giải thưởng, bạn cần thu thập 3, 4 hoặc 5 biểu tượng phù hợp trên một trong 9 hàng thanh toán. Các kết hợp chiến thắng bắt đầu ở vòng quay ngoài cùng bên trái và tiếp tục nối tiếp sang phải. Và tất cả các khoản thanh toán trong bảng thanh toán đã được tính toán, để bạn có thể thấy chính xác số tiền bạn có thể mong đợi từ một biểu tượng nhất định.

Tìm hiểu các biểu tượng chính

Truy cập bảng thanh toán trong Northern Sky chúng ta chỉ thấy có 7 biểu tượng trong đó, được chia thành 2 nhóm biểu tượng thanh toán cao và biểu tượng thanh toán thấp. Không có biểu tượng hoang dã trên slot game này nhưng biểu tượng phần thưởng là ngọn núi phủ tuyết.

Biểu tượng có giá trị cao nhất trong trò chơi là con nai, nó có thể cung cấp cho bạn gấp đôi số tiền lên tới 40 lần tiền cược của bạn khi bạn thu thập 5 trong số các biểu tượng. Các biểu tượng thanh toán cao khác trong khe là con gấu, con cú và con sói mỗi con sẽ chi trả 0,5-1x tiền cược của bạn khi có 3 biểu tượng phù hợp xuất hiện trên guồng và 4-10 lần đặt cược của bạn khi có được 5 biểu tượng trên các vị tri phù hợp.

Các biểu tượng có giá trị thấp nhất là 3 biểu tượng đá quý có màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương. Chúng chỉ có thể chi trả cho bạn 0,2 lần tiền cược của bạn khi bạn thu thập 3 biểu tượng giống hệt nhau trên guồng, nhưng họ sẽ trao các giải thưởng khác nhau cho 1-2 lần đặt cược của bạn khi bạn thu thập nhiều hơn là 5 biểu tượng giống nhau.

Tính năng thưởng trong game

Tính năng thưởng quay miễn phí

Tính năng này được kích hoạt bằng cách thu thập 3 trong số các biểu tượng thưởng trên núi ở bất cứ đâu trên guồng. Nếu bạn hạ cánh các biểu tượng phân tán ở trong các lần phản hồi liên tiếp, chúng sẽ xuất hiện trên đồng hồ thưởng, nằm ở bên trái màn hình. Khi chiếc đồng hồ này được lấp đầy, tính năng vòng quay miễn phí được kích hoạt. Khi này các bạn sẽ được thưởng 10 vòng quay miễn phí có thể được lấy lại, cũng như không có bất kỳ tính năng bổ sung hoặc số nhân nào có sẵn và chỉ những biểu tượng có giá trị cao mới xuất hiện trong tính năng này. Tính năng phả hồi cũng hoạt động trong vòng quay miễn phí này.

Tính năng phản hồi

Tính năng này được kích hoạt mỗi khi bạn giành được một tổ hợp chiến thắng và một phản ứng tự nhiên sẽ được kích hoạt những biểu tượng chiến thắng liên quan sẽ bị đóng băng tại chỗ, trong khi các biểu tượng khác sẽ phát nổ, nhường chỗ cho các biểu tượng mới xuất hiện. có thể sẽ xuất chi cho các trận đấu đó và sau đó các cuộn phim sẽ quay trở lại. Nếu có thêm biểu tượng phù hợp nào hạ cánh ở đó để bạ hình thành thêm 1 kết hợp chiến thắng khác, hãy xuất hiện một khoản thanh toán khác và một phản ứng khác sẽ xảy ra và quá trình này tiếp tục cho đến khi không còn biểu tượng phù hợp nào được hình thành nữa.

Quy tắc trò chơi

 • Bất kỳ chiến thắng nào trong một vòng trò chơi sẽ được hiển thị trong trường thắng.
 • hanh toán biểu tượng được hiển thị trong khoản phải trả và phản ánh cấu hình đặt cược hiện tại.
 • Dòng cược thắng trả liên tiếp từ trái sang phải.
 • Chỉ có chiến thắng cao nhất trên mỗi dòng đặt cược được thanh toán.

Đánh giá của người chơi

Ưu điểm:

 • Hình ảnh tuyệt vời
 • Thưởng bổ sung
 • Có thể phát trên tất cả các thiết bị

Nhược điểm:

 • Không có bội số
 • Không hoang dã
 • Biểu tượng phù hợp với thẻ thông thường

Kết luận

Northern Sky là một khe video được thiết kế đẹp mắt với hình ảnh ánh sáng nhiều màu sắc lấp lánh lung linh khác nhau. Slot game có các biểu tượng và cung cấp các tính năng bổ sung thú vị và bổ ích giúp bạn tạo thành các kết hợp chiến thắng và có thêm thật nhiều các cơ hội nhận thưởng khác.Chắc chắn Northern Sky sẽ gây ấn tượng với các bạn khi các bạn chơi slot game này. Nếu bạn yêu thích chủ đề ánh sáng này thì hãy đăng ký với chúng tôi bằng cách nhấn vào nút đăng ký sau đây để bắt đầu nhé.

Xem thêm:

>> Chơi game Not Enough Kittens những chú mèo tinh nghịch giúp bạn kiếm tiền khủng

>> Chơi game Naughty Girls Cabaret chơi game tại câu lạc bộ đánh bạc độc quyền

Northern Sky chơi game giải trí thư giãn cùng những ánh sáng tuyệt đẹp
5 (100%) 41 votes

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *