Not Enough Kittens những chú mèo tinh nghịch giúp bạn kiếm tiền khủng

Gặp gỡ những chú mèo thí nghiệm thân thiện trong Not Enough Kittens

Not Enough Kittens là khe video có 5 cuộn và 25 dòng trả tiền cố định, luôn luôn hoạt động theo mặc định, các biểu tượng được đặt trong ba hàng tại màn hình được phát hành từ Thunderkick. Đây là 1 trò chơi dễ hiểu nếu bạn có thể nuôi đủ số mèo trên guồng quay của mình Với các biểu tượng mèo đôi bao gồm cả tự nhiên, nó được hưởng lợi từ các vùng hoang dã được xếp chồng lên nhau trong tính năng vòng quay miễn phí.

chơi game Not Enough Kittens

slot game Not Enough Kittens được lấy cảm hứng từ phòng thí nghiệm của vị giáo sư Catarina Kettingur, tại đây là cơ sở của P.U.S.S nơi cô là Trưởng phòng Khoa học. Hình ảnh ngộ nghĩnh với với những cob mèo khác nhau được đựng trong 1 chiếc hộp trên guồng, Bên cạnh chúng là hững cuộn len đủ màu sắc lớn nhỏ khác nhau. Xung quanh là 1 cảnh quan là 1 căn phòng thí nghiệm khá đẹp với 1 nhà khoa học người điên tóc cam đang kéo đòn bẩy và quay guồng những bình cây cảnh nhỏ, chậu nước, ghế so pha, thảm phụ kiện không gian làm việc… tất cả tạo nên 1 khung cảnh màu sắc dịu nhẹ hài hòa. Với một bản nhạc nhẹ nhàng. Mỗi con mèo cũng có thể xuất hiện như một biểu tượng kép.

Tất cả cho thấy rằng nhà Khoa học có mái tóc gừng đang bận rộn với phép thuật của mình bằng cách kết hợp tất cả các loại hóa chất với hy vọng tạo ra những lứa mèo lớn để thêm vào gia đình thú cưng của mình và cô ấy sẵn sàng thưởng cho bạn tới 3.650x tiền đặt cọc của bạn để cho vay một bàn tay giúp đỡ.

Hướng dẫn truy cập và tìm game Not Enough Kittens tại w88

Đầu tiên để có thể chơi game Not Enough Kittens các bạn cần truy cập vào trang chủ nhà cái w88 theo đường link chuẩn an toàn không bị chặn được admin cung cấp dưới đây:

LINK VÀO W88 KHÔNG BỊ CHẶN 

Link 1  – Link 2 – Link 3 – Link 4 – Link 5

Sau đó các bạn hãy di chuyển đến mục Slot Game và tiếp tục chọn danh mục Club Apollo như hướng dẫn trong hình bên dưới.

Tại Club Apollo sẽ có vô số các tựa game hiện ra để các bạn lựa chọn. Tuy nhiên để tìm game Not Enough Kittens nhanh nhất trong số đó các bạn chỉ cần nhập tên game vào biểu tượng kính lúp và bắt đầu tìm kiếm. Khi kết quả hiện ra các bạn hãy chọn đúng game Not Enough Kittens và bắt đầu thưởng thức trò chơi ngay bây giờ.

Cách chơi Not Enough Kittens tại w88

Các nút ở bảng điều khiển không có tiêu đề. Tuy nhiên, chức năng của chúng tương tự như các slot game khác của Thunderkick do giao diện thân thiện với người dùng giúp cho cách chơi Not Enough Kittens trở nên dễ dang hơn rất nhiều.
Đaaud tiên để chọn nức đặc cược xin vui lòng bấm vào đồng xu số 1 sẽ có 1 bảng giá trị từ 0.1 đến 10 hiện ra trên màn hình và việc của bạn là phải lựa chọn 1 giá trị trong đó sa cho phù hợp với mong muốn bản thân.

Sau khi đặt cược thành công nếu các bạn cảm thấy sẵn sang để quay 1 trò chơi mới thì hãy nhấn vào nút bắt đầu các vòng quay mới được đặt ở ngoài cùng bên phải. Nếu bạn không muốn chơi thủ công, bạn có thể kích hoạt trò chơi tự động bạn chỉ cần nhấn nút bên cạnh nút quay xá cuộn phim sẽ có từ 5 đến 5000 vòng quay tự động cho bạn lựa chọn chơi mà không bị gián đoạn trong số vòng quay tự động bạn đã đặt trước đó.

Bảng thanh toán và Trợ giúp cung cấp tất cả các thông tin cần thiết về các mô và tính năng chung của mô hình. Dữ liệu thực tế được hiển thị trong 3 cửa sổ: Tiền mặt thể hiện trạng thái của số dư. Total Win hiển thị một khoản tiền của tổng số tiền chi trả. Bet thể hiện một số tiền đặt cược.Có thể thiết lập các thông số cơ bản của chế độ tự động, kích thước của màn hình và các thông số âm thanh. Bạn không cần phải tải xuống máy đánh bạc vì nó có sẵn trong trình duyệt.

Biểu tượng và giá trị ủa chúng trong game

Trong Not Enough Kittens ở đầu dưới của bảng thanh toán “pay table” có 5 quả bóng sợi khác nhau với các màu sắc kích cỡ khác nhau, đây là một sự thay đổi rất thú vị từ những biểu tượng thẻ chơi cổ điển thường được sử dụng nhiều lần trên các slot game khác. Tuy nhiên, các khoản thanh toán để xếp các quả bóng sợi cũng kém như như những thẻ chơi cổ điển ấy. với các giải thưởng lên tới 1,5x, 1,6x, 1,8x, 2x và 2,2 lần tiền cược của bạn được cung cấp bất cứ khi nào các quả bóng màu xanh, tím, hồng, cam và vàng xuất hiện trên các cuộn tương ứng.

Các biểu tượng có giá trị cao hơn là các hộp có 4 giống mèo con khác nhau xuất hiện trên guồng, một mình hoặc là anh em sinh đôi, với những chú mèo con màu đen chứng tỏ là có giá trị nhất trong số 10 con có giá trị tối đa 100 lần tiền cược của bạn. Với những con mèo màu trắng, cam và xám và một số hộp có hai con mèo trắng sẽ tăng gấp đôi giá trị của chúng.

Ngoài ra còn có 2 biểu tượng đặc biệt cần chú ý khi các bạn chơi game. Khi vị giáo sư điên thực hiện phép thuật tạo mèo của cô thì cả 2 biểu tượng hoang dã và phân tán cũng có thể xuất hiện ở định dạng đơn và đôi. Vị giáo sư Catarina sẽ rất phấn khích mỗi khi các biểu tượng hoang dã xuất hiện khi cô ấy điên cuồng đẩy các cấp độ kiểm soát của mình và bật ra một tiếng cười khúc khích để dự đoán về một chiến thắng lớn và bạn có thể an toàn lên đến 100 lần cổ phần của bạn.

Biểu tượng hoang dã là một đĩa pixel có chữ w vi tính trên bề mặt lớn sẽ thay thế cho tất cả những biểu tượng khác để tạo thành các kết hợp chiến thắng ngoại trừ biểu tượng phân tán, biểu tượng hoang dã cũng sẽ tăng gấp đôi giá trị của bất kỳ chiến thắng nào có chứa một con mèo. Do đó, con mèo béo bở nhất, con mèo đen, có thể cung cấp cho bạn khoản thanh toán gấp 100 lần số tiền bạn đặt nếu bạn nhận được 10 trên một khoản thanh toán. Biểu tượng phân tán Scatter màu hồng F được dử dụng để kích hoạt vòng quay miễn phí.

Tính năng tiền thưởng vòng quay miễn phí

Tính năng này được kích hoạt bằng cách hạ cánh ít nhất 3 trong số các biểu tượng phân tán màu hồng F bất cứ nơi nào trong tầm nhìn và số vòng quay bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào số lượng biểu tượng này xuất hiện trên guồng. Nếu bạn nhận được 3 biểu tượng phân tán này trên guồng sẽ trao 10 vòng quay miễn phí cho bạn. Và nếu bạn hạ cánh thêm ít nhất ba lần phân tán trong vòng này sẽ trao thêm nhiều vòng quay miễn phí nữa.

Vạt mèo màu hồng sẽ xuất hiện ít nhất 3 trong số chúng xuất hiện trên cuộn 1, 3 và 5 trong cùng một vòng quay khi điều này thấy bạn thoát nhanh khỏi trò chơi cơ bản để thưởng thức một vòng quay miễn phí. Chúng cũng có thể xuất hiện ở định dạng đơn và kép với số lượng biểu tượng này sẽ kích hoạt tính năng phần thưởng xác định số lượng vòng quay miễn phí bạn nhận được với 10, 15, 20 hoặc 25 được kích hoạt để hạ cánh lần lượt 3, 4, 5 hoặc 6.

Điều tuyệt vời của tính năng này là tất cả các biểu tượng hoang dã sẽ xuất hiện xếp chồng lên nhau, và bạn sẽ được trao một lần phẩn hồi đầy đủ nếu bạn đủ may mắn để có được bàn chân của bạn trên 3 biểu tượng phân tán khác khi vòng quay miễn phí của bạn diễn ra.

Một số quy tắc trò chơi cần chú ý

  • Tất cả các kết hợp thanh toán và thắng trò chơi được thanh toán theo bảng thanh toán.
  • Chỉ có tiền thắng cao nhất trên mỗi dòng thanh toán được thanh toán, nếu theo thứ tự từ trái sang phải và kết hợp theo bảng thanh toán.
  • Tất cả các chiến thắng dòng trả tiền trong một vòng trò chơi được thêm và trình bày vào cuối vòng trò chơi.
  • Tất cả các chiến thắng được trình bày và thanh toán bằng loại tiền được chọn.
  • Trong trường hợp trò chơi bị trục trặc, tất cả các cược và thanh toán bị ảnh hưởng đều bị vô hiệu.

kết luận

Not Enough Kittens là khe video thật sự rất quyến rũ và ngộ nghĩnh dễ thương. Với chủ đề và thiết kế về những chú mèo ngộ nghĩnh có các màu sắc đại diện cho các giống loài khác nhau tô điểm thêm các cuộn len to nhỏ tùy kích cỡ màu sắc và cả 1 không gian tuyệt đẹp dịu dàng.

Cũng vẫn là mèo chúng cũng sẽ đóng vai trò đóng góp trong phần thưởng mà bạn sẽ nhận được mà chúng còn giúp bạn có được các vòng quay miễn phí để tăng cơ hội giành được giải thưởng khổng lồ của bạn. Chúng tôi tin rằng đây là một trò chơi thư giãn, và chúng tôi chắc chắn sẽ có một số thời gian vui vẻ khi bạn chơi slot game này. Vậy thì còn ngần ngại gì nữa mà không đăng ký ngay với chúng tôi để bắt đầu những trải nghiệm mới của mình.

Xem thêm:

>> Chơi game Naughty Girls Cabaret chơi game tại câu lạc bộ đánh bạc độc quyền

>> Chơi game Mythical Fire Qilin chơi game cùng nhiều sinh vật kỳ lạ phi thường tại w88

Not Enough Kittens những chú mèo tinh nghịch giúp bạn kiếm tiền khủng
5 (100%) 37 votes

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *