Pink Elephants voi hồng khổng lồ giúp bạn mang thưởng lớn về tay tại w88

Tìm đậu phộng ma thuật để đánh thức voi hồng trong Pink Elephants

Pink Elephants là một khe video với 6 cuộn 4 hàng và 4096 hàng thanh toán được cung cấp bởi phần mềm Thunderkick. Khe này được lấy cảm hứng từ cuộc sống của những con voi và nó sẽ đưa bạn vào một nhiệm vụ hoành tráng xuyên qua sa mạc với cây cối xanh tươi để tìm kiếm hạt đậu thần. Pink Elephants thiết kế hình ảnh hoạt hình với đồ họa 3D sắc nét màu sắc nổi bật hài hòa và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời tạo thêm nguồn cảm hứng cho trò chơi này.

chơi game Pink Elephants

Đằng sau các cuộn phim là một hình ảnh tuyệt đẹp của đồng bằng Châu Phi, được thiết kế bằng đồ họa 3D và trong đó có mặt của 1 con Voi hồng hài hước với loài động vật hoang dã, chúng đi lang thang trên đồng bằng châu Phi và có thể mang lại phần thưởng lớn cho người chơi theo cách riêng của họ và khá thú vị.

Nếu bạn cùng tham gia thì hãy chuẩn bị tinh thần cho một chuyến đi tuyệt vời đến các sa mạc ở Châu Phi, nơi một bộ lạc Meerkat nhỏ dễ thương đang cầu nguyện cho các vị thần của họ và hiến tế cho voi hồng để kích hoạt tính năng quay miễn phí và nhận giải thưởng béo bở. Các vị thần hoạt động như những con voi bình thường và thức ăn ưa của họ là đậu phộng, vì vậy bạn cần thu thập ít nhất 3 đậu phộng trên guồng để kích hoạt tính năng và nhận tới 19 vòng quay miễn phí. Trong quá trình chơi trò chơi các bạn hãy chú ý đến đồng hồ trò chơi tiền thưởng và thu thập các quả cầu vật mà con voi luôn mang theo bên mình để có thêm quà tặng.

Chi tiết trò chơi

 • Nhà cung cấp: Thunderkick
 • Cuộn: 6
 • Thanh toán: 4096
 • Đặt cược tối đa: 100
 • RTP: 96,1%
 • Xuất chi tối đa: 8.200 lần đặt cược
 • Hoang dã: có
 • Phân tán: Có
 • Phần thưởng trò chơi: Có
 • Quay miễn phí: Có
 • Số nhân: Không
 • Di động: Có

Hướng dẫn truy cập và tìm game Pink Elephants tại w88

Trước tiên các bạn cần truy cập vào trang chủ nhà cái w88 theo đường link chuẩn an toàn không bị chặn dưới đây:

LINK VÀO W88 KHÔNG BỊ CHẶN 

Link 1  – Link 2 – Link 3 – Link 4 – Link 5

Sau đó các bạn hãy di chuyển đến mục Slot Game và tiếp tục chọn danh mục Club Apollo như hướng dẫn trong hình bên dưới.

Tại Club Apollo các bạn nhập tên game vào biểu tượng kính lúp để bắt đầu tìm kiếm. Game Pink Elephants hiện ra với hình ảnh chú voi màu hồng dễ thương lúc này các bạn có thể chọn để bắt đầu thưởng thức trò chơi ngay bây giờ.

Chơi game Pink Elephants như thế nào tại w88

Các quy tắc chơi, cách chơi Pink Elephants khá chuẩn và đơn giản, vì vậy nếu bạn đã chơi bất kỳ slot game nào tại w88 trước đây, thì bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong việc hiểu mọi thứ hoạt động như thế nào trên sa mạc nóng bỏng này.

 • Bet: Điều chỉnh kích thước đồng xu.
 • Autoplay: Các cuộn phim sẽ quay mà không bị gián đoạn trong một số lần đã chọn.
 • Spin: Đặt các cuộn trong chuyển động.

Trước khi bạn bắt đầu chuyến đi xuyên qua sa mạc để tìm kiếm hạt đậu thần kỳ, các bạn cần phải thay đổi đặt phạm vi đặt cược phù hợp cho mình. Để thay đổi các bạn nhấp vào nút “bet” biểu tượng Chip số 1 biểu tượng cho phép đặt kích thước đồng xu sẽ mở một bảng điều khiển riêng và bạn sẽ có thể điều chỉnh kích thước đặt cược dao động trong khoảng từ 0,1 đến 100. Sau khi đặt cược thành công và nếu các bạn đã cảm thấy sẵn sàng bắt đầu các cuộn quay của mình thì hãy nhấn nút “spin” để hởi động các cuộn chuyển động.

Bằng cách chọn tùy chọn tự động phát “autospin”, các bạn có thể đặt số lần muốn chơi tự động liên tục mà không bị gián đoạn có thể lên đến tối đa 5000 lần quay liên tục 1 lúc và tối thiểu 5 vòng. Nút 6 dấu chấm tại góc phía dưới bên phải giao diện game các bạn có thể chọn để truy cập các biểu tượng và giá trị, cách thanh toán và quy tắc trò chơi.

Để giành được chiến thắng các bạn cần hạ cánh ít nhất 3 biểu tượng phù hợp trên các hàng liên tiếp để giành được khoản thanh toán. Các kết hợp chiến thắng trả từ trái sang phải, bắt đầu từ cuộn xa bên trái. Lưu ý rằng các biểu tượng có xu hướng hạ cánh trong ngăn xếp, vì vậy người chơi có thể mong đợi những chiến thắng ngọt ngào trong trò chơi cơ bản.

Biểu tượng trò chơi Pink Elephants

Slot game Pink Elephants này với 1 bộ lạc dáng yêu bao gồm có 4 nhân vật sói hoang cùng đồng hành. Người lãnh đạo đứng đầu là Meerkat đỏ, bên cạnh đó còn có các người bạn của mình như là Merkaat vàng, Meerkat xanh dương và Meerkat xanh lục. Con voi hồng được thiết kế rực rỡ mang đến những chiến thắng độc đáo với các nhân vật hài hước. Nó là nhân vât chính, biểu tượng quan trọng nhất trong game đồng thời cũng là biểu tượng trả nhiều nhất trong trò chơi, nó mang lại cho bạn gấp 10, 24, 45, 65 hoặc 100 lần tiền cược của bạn cho 2, 3, 4, 5 hoặc 6 trên một dòng thanh toán.

Nhóm các biểu tượng trả tiền thấp trong trò chơi là các biểu tượng thẻ chơi tương đối giống với các slot game tương tự khác chỉ có điều những biểu tượng này được khắc trên đá đại diện cho sự sang trọng hơn. Chúng bao gồm các thẻ 9, 10, J, Q, K, A.

Biểu tượng hoang dã là biểu tượng hình chữ w màu tím hồng, nó cót thể xuất hiện trên tất cả các cuộn phim và thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường khác trên guồng giúp bạn nắm trong tay nhiều kết hơp chiến thắng hơn..

Biểu tượng phân tán là một hạt đậu xanh huỳnh quang bí ẩn, nó xuất hiện ngẫu nhiên trong trò chơi cơ bản, trong đó 1 đến 5 phân tán bí ẩn có thể được kích hoạt trong bất kỳ vòng quay nào làm tăng cơ hội giành chiến thắng trong trò chơi, sau đó tăng cơ hội kích hoạt tính năng trò chơi thưởng hay còn gọi là tính năng bí ẩn.

Tính năng phần thưởng vòng quay miễn phí

Tính năng này được kích hoạt bằng cách hạ cánh các biểu tượng phân tán của trò chơi tùy thuộc vào số lượng biểu tượng hạt đậu thần bí này xuất hiện rải rác trên guồng, sau đó bạn có thể nhận được các vòng quay miễn phí cụ thể như sau:

 • Thu thập 3 biểu tượng hạt đậu thần bí nhận được 7 vòng quay miễn phí
 • Thu thập 4 biểu tượng hạt đậu thần bí nhận được 11 vòng quay miễn phí
 • Thu thập 5 biểu tượng hạt đậu thần bí nhận được 15 vòng quay miễn phí
 • Thu thập 3 biểu tượng hạt đậu thần bí nhận được 19 vòng quay miễn phí

Đó không phải là tất cả, bởi vì bạn cũng sẽ có thể giành được nhiều vòng quay miễn phí hơn trong thời gian tính năng hoạt động. Lấy thêm 2 hoặc nhiều biểu tượng hạt đậu phộng rải rác trong chế độ vòng quay miễn phí cũng giúp bạn có thêm 3, 5, 7, 9 thậm chí 11 Vòng quay miễn phí bổ sung.trong một lần quay.

Hơn nữa, trong Vòng quay miễn phí, bạn thu thập các biểu tượng có 4 Meerkats được đặt bên cạnh các cuộn phim, được bao quanh bởi các vòng tròn trông buồn cười. Đây là đồng hồ trò chơi tiền thưởng quả cầu voi và nó sẽ đi về phía trước dần dần lấp đầy các guồng liên quan đến các biểu tượng sói hoang có giá trị thấp hơn trong trò chơi. Khi tất cả các trường hợp của biểu tượng cụ thể đó được lấp đầy thì sẽ ngay lập tức trở thành những con voi, đó là những biểu tượng có giá trị nhất trong trò chơi và thêm một vòng quay miễn phí để có thể giành được khoản thanh toán khổng lồ.

Quy tắc trò chơi

 • Tất cả các chiến thắng được trình bày và thanh toán bằng loại tiền được chọn.
 • Tất cả các kết hợp thanh toán và thắng trò chơi được thanh toán theo bảng thanh toán.
 • Một vòng trò chơi được bắt đầu bằng nút hành động và chơi trò chơi với mức đặt cược đã chọn.
 • Trong trường hợp trò chơi bị trục trặc, tất cả các cược và thanh toán bị ảnh hưởng đều bị vô hiệu.
 • Tất cả các kết hợp thanh toán và thắng trò chơi được thanh toán theo bảng thanh toán
 • Tất cả các chiến thắng theo cách trả tiền trong một vòng trò chơi được thêm vào và được trình bày vào cuối vòng trò chơi.
 • Chỉ có tiền thắng cao nhất cho mỗi cách thanh toán được thanh toán, nếu theo thứ tự từ trái sang phải và kết hợp theo bảng thanh toán.

Đánh giá khách quan về game Pink Elephants

Ưu điểm:

 • Thưởng tính năng quay miễn phí
 • Đồ họa tuyệt đẹp
 • Rất nhiều sự miễn phí có thể

Nhược điểm:

 • Không có bội số
 • Quá nhiều biểu tượng thẻ chơi
 • Khó để cản trở

Kết luận

Pink Elephants là một slot game hấp dẫn thực sự đáng chú ý được thiết kế cẩn thận với chất lượng rất cao để thu hút với đồ họa ấn tượng, hình ảnh hấp dẫn và nhạc nền phù hợp sẽ khiến bạn bị cuốn hút vào trò chơi hàng giờ. Slot game này có lối chơi khá đơn giản nhưng lại có tính giải trí rất cao và đầy hành động. Bên cạnh đó chủ đề có thể hơi kỳ lạ nhưng có vẻ hay và có những biểu tượng mới mẻ, tính năng thưởng vòng quay miễn phí hấp dẫn với nhiều hơn 1 cách kích hoạt làm cho tiềm năng thanh toán rất lớn. Hấp dân như vậy thì còn chần chừ gì nữa nhanh tay đăng ký để chơi game Pink Elephants miễn phí tại hà cái w88.

Xem thêm:

>> Chơi game Pirates Charm chơi game cùng những tên cướp biển quyến rũ tại w88

>> Chơi game Northern Sky chơi game giải trí thư giãn cùng những ánh sáng tuyệt đẹp

Pink Elephants voi hồng khổng lồ giúp bạn mang thưởng lớn về tay tại w88
5 (100%) 47 votes

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *