Quân bầu Đức lĩnh án phạt nặng từ Ban kỷ luật VFF

Quân bầu Đức lĩnh án phạt nặng từ Ban kỷ luật VFF

Sau pha va chạm với Duy Mạnh (Hà Nội FC) trong trận đấu bù 3 V-League 2018, Nguyễn Tăng Tiến của HAG đã phải lĩnh án phạt nặng từ Ban kỷ luật LĐBĐVN (VFF).
Sự việc xảy ra vào giai đoạn cuối hiệp 1, cầu thủ của HAGL là Nguyễn Tăng Tiến đã có hành vi chơi xấu khi bỏ bóng và đạp thẳng chân cầu thủ Duy Mạnh của Hà Nội FC và ngay sau cầu thủ này đã bị nhận thẻ đỏ từ trọng tài.

bong-da-1
Sau trận đấu này, Nguyễn Tăng Tiến đã bị bầu Đức đửaa án phạt nội bộ, cấm ra sân trong các trận lượt đi mùa giải 2018 bao gồm 9 trận V-League và các trận thuộc Cúp Quốc Gia.
Ngày 9/4, Ban kỷ luật của VFF đã đưa ra “bản án” với Nguyễn Tăng Tiến. Theo đó cầu thủ này bị tạm đình chỉ chờ kết quả xét nghiệm chấn thương của Duy Mạnh. Vào chiều 11/4, Ban kỷ luật VFF đã chính thức yêu cầu Tăng Tiến mức phạt 25.000.000đ và đình chỉ ra sân trong 5 trận đấu tại mọi mặt trận chuyên nghiệp của Việt Nam trong năm 2018.

Trong thời gian này, theo như Quy định về kỷ luật của LĐBĐVN thì Nguyễn Tăng Tiến có quyền gửi khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại LĐBĐVN.

Ngoài Nguyễn Tăng Tiến thì BTC trận đấu cũng phải lĩnh mức phạt 40.000.000 VNĐ vì để xảy ra tình trạng đốt pháo sáng, ném chai nước xuống sân trong trận HAGL và Hà Nội FC.

Xem thêm:

>>Ngắm dàn WAGs chất ngất của đội tuyển Brazil

>>Sức mạnh của De Gea chưa bao giờ nguội tắt

 

Quân bầu Đức lĩnh án phạt nặng từ Ban kỷ luật VFF
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *