Than Quảng Ninh vs XSKT.Cần Thơ, chủ khó gặp khách khổ

Than Quảng Ninh dường như đang dần đánh mất cơ hội giành huy chương mùa này vì đã 3 trận liên tiếp họ không giành chiến thắng.

than-quang-ninh

Nếu phải kể đến những yếu tố khiến đội bóng đất Mỏ không thể thi đấu thăng hoa thì có rất nhiều, điển hình có thể kể đến như: sự mất tập trung của cầu thủ, một số trụ cột bị chấn thương, thiếu lực đẩy từ ngoại binh chất lượng đã khiến đội bóng này không thể bứt phá.

Mặc dù, Than Quảng Ninh đang “thèm khát” có được chiến thắng để cải thiện thứ hạng, nhưng đó không phải ưu tiên số 1 của họ. Ngay lúc này đây, họ cần tìm lại cảm hứng trong lối chơi và khơi dậy khát vọng chiến thắng trong giai đoạn nước rút. Họ vẫn là một tập thể tốt và sẽ đạt được kết quả khả quan hơn nếu như các cầu thủ biết nắm chặt tay nhau. Đây đồng thời cũng là điều mà các cầu thủ cần phải hướng đến vì thời điểm này học cũng phải chứng tỏ giá trị trước khi bước vào bàn đàm phán gia hạn hợp đồng.

Công bằng mà nói, xét trên phương diện đẳng cấp và các yếu tố khác, Than Quảng Ninh vượt trội hơn hẳn XSKT.Cần Thơ. Thế nhưng XSKT.Cần Thơ cũng được đánh giá là đội bóng rất khó chịu với lối chơi bóng kiểu cò cưa, toan tính. Vì vậy, Than Quảng Ninh phải có những khởi đầu tốt và quyết tâm cao để đấu lại với đoàn quân của ông Vũ Quang Bảo.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Than.QN: Tuấn Linh, Văn Khoa, Thanh Hào, Minh Tùng, Xuân Hùng, Đức Thắng, Trung Hiếu, Nguyên Sa, Xuân Tú, Dyachenko, Hồng Quân.

XSKT.CT: Bửu Ngọc, Vissai, Tấn Đạt, Cao Cường, Đức Lộc, Công Thành, Quang Tình, Quang Huy, Jose, Sunday, Việt Phong.

Xem thêm:

>>Những Con Số Biết Cười Của MU Sau Đại Thắng CSKA

>>Ronaldo Bị Chicharito Tố Dối Trá Trong Việc Quyên Tiền Từ Thiện

>>Chơi Keno Rinh IPhone 8

 

Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *