Rời World Cup và cái kết buồn của 2 huyền thoại Ronaldo và Messi

Mặc dù là 2 cầu thủ ngôi sao bóng đá trên thế giới, nhưng cả Ronaldo và Messi đã phải ngậm ngùi dắt tay nhau về nước. Mọi chuyện đã kết thúc và không có huyền thoại nào trong 2 có thể đi tiếp con đường đến chiếc cup vô địch World Cup 2018.

Messi đã 31 tuổi trong khi Ronaldo cũng bước qua tuổi 33. Chẳng thể mong chờ rằng 4 năm nữa họ sẽ lại xuất hiện tại World Cup với phong độ đỉnh cao.Tuổi tác sẽ trở thành kẻ thù cho mọi sự cố gắng của họ.

1 năm trước, Messi và Ronaldo đã xuất hiện trong bài viết của The Ringer khi được ví như “thánh thần” trong bóng đá. Đế chế họ gây dựng được lâu dài và vững chắc. Messi và Ronaldo sở hữu danh hiệu Quả bóng vàng và cả 2 đều gìn giữ và phát huy phong độ, đẳng cấp của mình sau đó. Trong khi những “Quả bóng vàng” khác lại sa sút phần nào sau danh hiệu mình giành được như Michael Owen, Andriy Shevchenko, Ronaldo, Pavel Nedved, Luis Figo hay Kaka.

messi-va-ronaldo-1

Trong suốt một thời gian dài với nhiều thay đổi của nền bóng đá nhưng Ronaldo và Messi vẫn là những tượng đài của sự tài năng. Họ vẫn thi đấu và cạnh tranh nhau vị trí số một thế giới.

Trận đấu đêm qua có lẽ với Ronaldo và Messi là sự chấm hết cho ước mơ World Cup khi cả 2 huyền thoại đều bị loại từ vòng knock-out đầu tiên. Có lẽ phần còn lại của World Cup sẽ có đôi chút tẻ nhạt khi thiếu vắng 2 ngôi sao số 1 thế giới – những người luôn thu hút sự chú ý của dư luận dù là tích cực hay tiêu cực.

messi-va-ronaldo-3

Có người cảm thông, nhưng cũng sẽ có không ít người phán xét. Dù là gì thì chúng ta cũng phải thừa nhận họ tài năng và giá trị của họ sẽ không vì điều gì đó mà mất đi.

Xem thêm:

>>SOI KÈO WORLD CUP 30/6: Ai sẽ là người chiến thắng

>>Nhật Bản chịu nhiều chỉ trích vì 600 đường chuyền ngang

Rời World Cup và cái kết buồn của 2 huyền thoại Ronaldo và Messi
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *