Ronaldo từng giúp MU vượt mặt Arsenal để có được 2 anh em sinh đôi

Ronaldo từng giúp MU vượt mặt Arsenal để có được 2 anh em sinh đôi

Mới đây, Rafael – hậu vệ người Brazil tiết lộ rằng anh nhận được cuộc gọi từ ngôi sao bóng đá Cris Ronaldo thuyết phục anh và Fabio – người anh em sinh đôi đến Old Trafford.
Tháng 2/2007, hai anh em Refael và Fabio đã đồng ý gia nhập Manchester United. Trước khi bị HLV Van Gaal gạt ra khỏi sân Old Trafford thì cả 2 đã giành 3 chức vô địch Premier League cùng Manchester United.


Trả lời phỏng vấn trên ESPN, hậu vệ Rafael tiết lộ trước khi quyết định đến Old Trafford, hai anh em đã được Arsenal để ý và chèo kéo rất nhiệt tình. Tuy nhiên, sau khi nhận được cuộc gọi thuyết phục của Ronaldo thì 2 cầu thủ này đã quyết chí gia nhập Man Utd.
Rafael tiết lộ: “Cris Ronaldo đã gọi cho anh em tôi và thuyết phục chúng tôi đến Man United. Anh ấy cũng biết chúng tôi được Arsenal theo đuổi. Trước đó chúng tôi đã nhận lời với Man United và cha tôi nói rằng đây là yếu tố quan trọng nhất.”
Đồng thời, Rafael cũng cho biết khi mới đến Man Utd , anh và Fabio đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ các đồng nghiệp như Nani, Anderson, Fletcher, …
Mặc dù anh vẫn rất muốn được cống hiến cho Man Utd, nhưng dường như HLV Louis van Gaal không mấy yêu thích nên đành phải dứt áo ra đi vào năm 2015 để đến Lyon. Đáng chú ý, HLV Louis van Gaal cho quyết định Rafael phải rời MU chỉ sau cuộc gặp mặt kéo dài đúng 1 phút.

Xem thêm:

>>MU chưa thật sự thành công – Lukaku và De Gea lập kỷ lục cho mình

>>Vô địch EPL khó khăn hơn Cup C1 rất nhiều

Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *