Sao U23 nào được HLV Park Hang Seo triệu tập vào ĐT Việt Nam

Rất nhiều cầu thủ trong dàn sao U23 Việt Nam được HLV Park Hang Seo triệu tập để chuẩn bị cho trận cuối cùng vòng loại Asian Cup 2019.

bong-da-1

Trong danh sách triệu tập lần này, rất nhiều cầu thủ lập công đưa U23 Việt Nam vào chung kết bóng đá U23 Châu Á được ghi tên như: Quang Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh, Công Phượng, Xuân Trường, … Đây đều là những cầu thủ có lối chơi hay, phong độ ấn tượng và đặc biệt là rất nhiều người từng khoác áo ĐT Quốc gia. Vì vậy, không có lý do gì khiến HLV Park Hang Seo không gọi triệu tập họ.

Ở đợt tập trung này, thủ thành được chọn là Đặng Văn Lâm. Ngoài ra, còn có một số cái tên mới như Xuân Mạnh, Văn Đức, Khắc Ngọc. Trung vệ Anh Quang là một gương mặt đáng chú ý. Anh Quang từng thi đấu tại U20 Việt Nam nhưng một thời gian sau đó “ẩn mình” để nay lại quay lại.

Tất nhiên trong đợt tập trung này, những nhân vật cũ có cốt cán như Tuấn Mạnh, Anh Đức, Minh Tuấn, Thanh Trung… cũng được gọi tên. Nhưng đội trưởng Nguyễn Văn Quyết lại vắng mặt.

bong-da-2

Vào lúc 22h00 ngày 27/03 trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Jordan sẽ diễn ra tại SVĐ Quốc tế Amman (Jordan).

Dưới đây là danh sách cụ thể

  • Thủ môn: Bùi Tiến Dũng (FLC.TH), Đặng Văn Lâm (Hải Phòng), Nguyễn Tuấn Mạnh (BVN.KH)
  • Hậu vệ: Hồ Tấn Tài (B.BD), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội), Trần Đình Trọng (Hà Nội), Vũ Văn Thanh (HAGL), Lâm Anh Quang (SHB.ĐN), Quế Ngọc Hải (SLNA), Phạm Xuân Mạnh (SLNA), Bùi Tiến Dũng (Viettel)
  • Tiền vệ: Vũ Minh Tuấn (FLC.TH), Phạm Đức Huy (Hà Nội), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội), Lương Xuân Trường (HAGL), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Đinh Thanh Trung (Quảng Nam), Hồ Khắc Ngọc (SLNA), Phan Văn Đức (SLNA)
  • Tiền đạo: Nguyễn Anh Đức (B.BD), Nguyễn Công Phượng (HAGL), Hà Đức Chinh (SHB.ĐN)

Xem thêm:

>>Ngắm áo đấu của tuyển Pháp tại World Cup 2018

>>Lộ tin nhắn “chia tay” Firmino gửi Coutinho

 

Sao U23 nào được HLV Park Hang Seo triệu tập vào ĐT Việt Nam
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *