Sau khi bị HLV Myanmar chỉ trích, HLV Park Hang Seo thẳng tay dạy đối thủ một bài học

Sau khi bị  HLV Myanmar chỉ trích, HLV Park Hang Seo đã cho đối đã cảm thấy cực kỳ bực tức bởi vị đồng nghiệp phía bên đội tuyển Việt Nam- HLV Park Hang Seo từ chối không bắt tay sau khi kết thúc trận đấu giữa đội tuyển bóng đá  Myanmar và đội tuyển Việt Nam ở lượt đấu thứ 3 tại mùa giải AFF Cup 2018. Bên phía HLV Park Hang Seo ông đã chỉ ra những lý do khiến mình bắt buộc phải hành động như vậy.

Trong lúc diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Myanmar và đội tuyển  Việt Nam, sau khi xảy ra vụ việc va chạm giữa Nguyễn Công Phượng va chạm với Aung Thu, HLV Antoine Hey đã ra sức bắt trọng tài phải phạt tuyển thủ Việt Nam, còn HLV Park Hang Seo ra sức bảo vệ cậu học trò của mình.

Kết thúc trận, HLV Antoine Hey tỏ ý bắt tay nhưng HLV đội tuyển Việt Nam thẳng thừng  từ chối. Hơn thế HLV Việt Nam đã cho Quế Ngọc Hải ra thực hiện thay mình. Quá bức xúc, HLV người Đức đã đăng lên mạng xã hội của mình rằng HLV Park Hang Seo có hành động xấu hổ, thiếu chuyên nghiệp khi từ chối bắt tay mình.

HLV Park Hang Seo đã đáp trả đanh thép: “Tôi có đọc báo và biết được HLV Myanmar chia sẻ một cái gì đó liên quan tới tôi trên mạng xã hội. Tôi đánh giá cao bình luận đó bởi lời khuyên mà ông ấy đã đưa ra. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng là, trước khi chỉ trích ai thì cần phải xem lại những gì đã diễn ra trên sân đấu”.

“Trong trận gặp đội tuyển Myanmar xảy ra tình huống Công Phượng đã xảy ra va chạm với cầu thủ từ phía đội bên kia. HLV Myanmar nói một cái gì đó với Công Phượng. Hình ảnh ấy không đẹp. Tôi chia sẻ với ông ấy, muốn nói gì thì cứ nói với tôi sao lại nói với cầu thủ. Nhưng ông ấy tiếp tục coi lơ và gây phiền toái cho Công Phượng. Đây chính là nguyên nhân tôi từ chối bắt tay ông ấy”.

“Cuối cùng tôi muốn nói, trước lúc HLV Myanmar khuyên người khác thì ông ấy nên xem xét lại hành động của mình. Từ mai, tôi hy vọng ông ấy sẽ tuân thủ các luật bóng đá, đặc biệt là các hoạt động trên sân”, ông Park mạnh mẽ nói.

Xem thêm:

>> Kết quả Việt Nam 2-0 Malaysia: Công Phượng, Anh Đức chính là 2 nhân vật chói sáng

>> Sốc: Vé trận đấu bóng đá giữa Việt Nam-Malaysia tăng gấp 10 lần

Sau khi bị HLV Myanmar chỉ trích, HLV Park Hang Seo thẳng tay dạy đối thủ một bài học
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *