Sếp lớn Arsenal chọn ai thay thế cho Wenger?

Sếp lớn Arsenal chọn ai thay thế cho Wenger?

HLV Arsene Wenger – huyền thoại HLV với 22 năm gắn bó với Arsenal đã quyết định ra đi vào cuối màu này. Theo thông tin mới nhất từ tờ Sky Sport, Mikel Arteta là nhân vật nhận được niềm tin của Ivan Gazidis – Giám đốc điều hành của Arsenal cho vị trí ghế nong HLV của đội bóng này.
Sau quyết tâm ra đi của Wenger, giới báo chí đã rầm rộ những tin đồn về những nhân vật thay thế ông vào cuối mùa này như Thomas Tuchel, Ancelotti, Joachim Low.

arsenal-1
Tuy nhiên, sự lựa chọn của Arsenal lại không nằm trong những dự đoán này. Theo tờ Sky Sports, trong buổi họp của Arsenal với sự góp mặt của 200 nhân viên, ông Ivan Gazidis – người có vai trò quan trọng với việc bổ nhiệm vị trí HLV mới của đội bóng đá tiến cử Mikel Arteta.
Theo đó, Ivan Gazidis tin tưởng rằng Mikel Arteta hoàn toàn có đủ khả năng để đảm đương trọng trách này mặc dù còn chưa có kinh nghiệm huấn luyện. Không chỉ vậy, ông còn tin rằng tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ dẫn dắt tốt đội bóng và giữ vững truyền thống của Arsenal.
Cũng theo thông tin từ Sky Spoets, ông Ivan Gazidis – giám đốc điều hành Arsenal, ông Raul Sanllehi – giám đốc bóng đá Arsenal và người đứng đầu bộ phận tuyển dụng sẽ họp bàn để tìm ra ứng cử viên sáng giá nhất.
Trong đó, ông Raul Sanllehi thì nghiêng về Luis Enrique, Ivan Gazidis nghiêng về Mikel Arteta, Mislintat chọn Julian Nagelsmann và Domenico Tedesco.
Trong cuộc đua này, Ivan Gazidis vẫn là người nắm quyền quyết định tối cao. Vì vậy, NHM hoàn toàn có quyền tin tưởng rằng Mikel Arteta có lợi thế hơn để tiến đến chiwwcs “ghế nóng” đang chờ của Arsenal.

Xem thêm:

>>Lý do Sanchez không tri ân người thầy cũ – Arsene Wenger

>>MU chưa thật sự thành công – Lukaku và De Gea lập kỷ lục cho mình

 

Sếp lớn Arsenal chọn ai thay thế cho Wenger?
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *