Sự phẫn nộ của Juve và cách hành xử đồ dầu vào lửa của sao Real

Sự phẫn nộ của Juve và cách hành xử đồ dầu vào lửa của sao Real

Theo thông tin từ tờ Marca, Juventus đã nhận được lời yêu cầu “câm miệng lại” , thôi phàn nàn kết quả trận đấu tại Bernabeu từ phía Theo Hernandez.

Theo Hernandez đã đăng tải một bức hình với dòng trạng thái “Câm miệng lại… Tiến lên Real Madrid và không gì hết”. Theo phân tích từ Marca, đây là thông điệp Theo Hernandez – hậu vệ của Real Madrid muốn gửi đến Juventus và cả cổ động viên của đội bóng này.

Theo-Hernandez

HLV của Juventus và các cầu thủ của đội bóng này đã không ngừng công kích trọng tài Michael Oliver mọi nơi như trên sân bóng, trong đường hầm và cả các phương tiện truyền thông. Sở dĩ Michael Oliver phải hứng chịu những cơn giận dữ đến từ phía Juve bởi trong những phút bù giờ vị trọng tài này đã cho Real Madrid được hưởng penalty đầy tranh cãi. Sau pha vào bóng thành công từ 11m của Ronaldo Juventus đã chính thức bị loại khỏi Champions League.

Sau pha penalty này, Giorgio Chiellini thậm chí còn lên tiếng hỏi đểu Varane bên phía Real Madrid rằng để có được sự ưu ái của trọng tài, đội bóng này đã phải trả bao nhiêu tiền?

Không dừng lại ở việc gây gổ trên sân cỏ hay thể hiện sự phẫn nộ trên truyền thông, các cầu thủ Juventus còn trực tiếp  gây gổ với trọng tài và cầu thủ Real Madrid ngay trong đường hầm sân Bernabeu.

Không chỉ trên sân và các phương tiện truyền thông, các cầu thủ Juventus còn gây gổ với trọng tài và cầu thủ Real Madrid khi 2 đội bước vào đường hầm sân Bernabeu.

Xem thêm:

>>Quân bầu Đức lĩnh án phạt nặng từ Ban kỷ luật VFF

>>Ngắm dàn WAGs chất ngất của đội tuyển Brazil

 

Sự phẫn nộ của Juve và cách hành xử đồ dầu vào lửa của sao Real
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *