Thẳng thừng bị”bịt mồm” ở họp báo, liệu số phận của Mourinho đã được định đoạt?

Chắc hẳn đã tới thời điểm “mối lương duyên” Mourinho – Man United chính thức bước vào hồi kết.

Nhận kết quả thua đau đớn 1-3 trước CLB West Ham, tại buổi họp báo “người đặc biệt” chỉ được trả lời vỏn vẹn 3 câu hỏi từ phía phóng viên trước khi người phụ trách truyền thông của CLB  Man United ngăn lại, cho dù ông Thầy người Bồ Đào Nha này vẫn muốn được trả lời những câu hỏi khác nữa.

Theo thông tin từ Rob Harris – phóng viên có mặt trong buổi họp báo  bóng đá  , ngay khi câu hỏi thứ 3 từ phóng viên được HLV Mourinho trả lời nhân viên truyền thông của Man United đã ngay lập tức lên tiếng phần trả lời họp báo còn lại của HLV người Bồ Đào Nha là đã chấm dứt và không muốn nhận thêm bất kì một câu hỏi nào nữa.

Trong buổi họp báo, HLV Mourinho than vãn việc không áp dụng công nghệ VAR trong mùa giải  Premier League, bởi theo ông, nếu dùng công nghệ VAR, bàn thắng lần đầu của đội West Ham sẽ không được tính bởi bàn thắng được ghi rơi vào vị trí việt vị. Ngoài ra ông thầy người Bồ cũng dành nhiều lời khen cho cầu thủ Issa Diop của  đối phương, ông gọi cầu thủ này là “con quái vật” với phần thể hiện cực kì xuất sắc của mình.

Chia sẻ về việc dùng Martial từ đầu trận, ông “đá xoáy” lại phóng viên bằng câu hỏi ngược: “Không phải các bạn yêu cầu điều này từ rất lâu rồi sao?”.

Việc can thiệp vào buổi họp báo của  HLV Mourinho, liệu có phải truyền thông của Man United đã nhận lệnh hạn chế các phát biểu có thể gây ảnh hưởng tiêu cực tới CLB trong thời điểm nhạy cảm này, để có thể tìm ra được một “cái kết đẹp” đối với cả HLV và CLB Man United?

Xem thêm:

>> HLV Park Hang-seo ra mặt khẳng định tinh thần vô địch tại AFF Cup 2018

>> HLV Thái Lan coi đội tuyển Việt Nam chính là “kẻ nguy hiểm nhất” trong AFF Cup 2018

Thẳng thừng bị”bịt mồm” ở họp báo, liệu số phận của Mourinho đã được định đoạt?
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *