Thông tin chính thức về sự việc Bình Minh và Tim đã có vụ xô xát vì Trương Quỳnh Anh ở Liên Hoan Phim

Thông tin này được xác thực bởi một nghệ sỹ có mặt tại Liên hoan Phim diễn ra tại Đà Nẵng ngày 24/11.

Dân mạng không ngững xôn xao và truyền tay nhau những bức hình chụp tình tứ của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh. Bao nhiêu nghi hoặc, bao nhiêu suy đoán, bao nhiêu tin đồn cũng từ đó mà ra. Nhưng cả 2 đều là những người có gia đình đề huề mà cách cư xử thì tuyệt đối không giống với đồng nghiệp bình thường mà giống tình nhân hơn.

binh-minh-1

Không những tin “phim giả tình thật” của cặp đôi Minh-Anh được đồn thổi mà còn cả thông tin vụ xô xát giữa hai anh chàng điển trai Tim và Bình Minh vì mỹ nhân tại Liên Hoan Phim cũng khiến dân mạng dậy sóng.

Một nghệ sỹ nổi tiếng đã lên tiếng xác thực thông tin này vì đã tận mắt chứng kiến, nhưng nguyên do là gì thì không được rõ.

Theo lời kể thì do các nghệ sỹ phía Nam chưa đến đủ nên được sắp xếp ngồi chờ ở một khu. Mỗi nhóm nghệ sỹ, mỗi đoàn phim ngồi cùng một chỗ với nhau. Bỗng xảy ra vụ xô xát giữa Tim và Binh Minh khiến các nghệ sỹ bất ngờ và nháo nhào lên.

Các nghệ sỹ có liên quan tới bộ phim Bình Minh và Trương Quỳnh Anh hợp tác đều chạy ra ngăn cẳn và khuyên Tim giữ bình tĩnh.

“Tôi khuyên anh Bình Minh có chuyện gì thì từ từ giải quyết. Ở Liên hoan phim có khán giả, báo chí mà nóng nảy thì không hay. Cũng có nhiều anh em đồng nghiệp vào can ngăn hai người. Sau đó, sự việc được dàn xếp ổn thỏa.”

Bức ảnh được lan truyền trên mạng là sau khi vụ xô xát này xảy ra.

tim-1

Một nghệ sỹ khác cho biết: “Khi Bình Minh đang ngồi thì Tim tới, đẩy vào đầu và nói với ý Bình Minh đừng đụng vào vợ mình. Bình Minh có mất bình tĩnh và định phản ứng thì mọi người và lực lượng an ninh can ngăn”.

Mặc dù Tim và Trương Quỳnh Anh đã li hôn vào hồi tháng 5 (theo thông tin từ Tóa Án thì Trương Quỳnh Anh là người chủ động đệ đơn ly hôn) nhưng họ vẫn xuất hiện vô cùng tình tứ bên nhau trong các sự kiện.

Xem thêm:

>>Ngẩn ngơ ngắm vẻ đẹp mơn mởn của hot girl bầu ngực khủng

>>Nhức mắt với bộ ảnh nóng của gái xinh sở hữu bưởi lớn

 

 

Thông tin chính thức về sự việc Bình Minh và Tim đã có vụ xô xát vì Trương Quỳnh Anh ở Liên Hoan Phim
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *