Thực hư chuyện Gareth Bale “chịu thiệt” để ra nhập đoàn quân Quỷ đỏ?

Thực hư chuyện Gareth Bale “chịu thiệt” để ra nhập đoàn quân Quỷ đỏ?

Theo thông tin từ Don Balon, quyết tâm của Gareth Bale với mục tiêu cập bến sân Old Traford là rất lớn. thậm chí, Gareth Bale đã có buổi nói chuyện với chủ tịch Florentino Pere về mong muốn được chơi cho Man Utd của mình. Ngoài ra, trong vài tuần nay, giữa Manchester United và cầu thủ bóng đá xứ Wales cũng có đã những buổi gặp mặt bí mật.

Vì quyết tâm cập bến Old Trafford và ra sân trong màu áo Quỷ đỏ, tiền vệ số 11 của Real còn đồng ý giảm lương để có thể làm học trò của Jose Mourinho.

Gareth-Bale-1

Trong tháng 12 quá, việc thi đấu đối với Gareth Bale thật sự không suôn sẻ khi liên tục bị chấn thương. Có lẽ vì vậy mà phía Real cũng không tỏ ra mặn mà trong việc níu kéo cầu thủ này.

Về phía Man Utd, mấy năm gần đây Gareth Bale đều là mục tiêu theo đuổi hàng đầu. Tuy nhiên, thương vụ mãi không thực hiện được vì Real và Man Utd không thể đi đến một thống nhất chung.

tuy nhiên, khi được hỏi về việc của Bale và Quỷ đỏ, Steve Nicol, chuyên gia của ESPN chia sẻ:  “Tôi không thấy Bale là mẫu cầu thủ của Mourinho. Cậu ấy không hợp với Man United. Quỷ đỏ sẽ phải bỏ một số tiền lớn để mang về cầu thủ ngồi chơi xơi nước nhiều hơn là ra sân trong 12 tháng qua. Vì vậy, tôi không tin thương vụ này sẽ xảy ra.”

Xem thêm:

>>Alexis Sanchez – canh bạc đắt giá của Mourinho và Quỷ đỏ

>>HLV Conte thừa nhận Chelsea không đủ khẳ năng tranh mua Sanchez với Man City

 

Thực hư chuyện Gareth Bale “chịu thiệt” để ra nhập đoàn quân Quỷ đỏ?
Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *