Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng Ngậm Ngùi Chia Tay Đội Tuyển Việt Nam Vì Chấn Thương

Do chấn thương nghiêm trọng hơn dự kiến nên tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng đành phải ngậm ngùi chia tay đội tuyển Việt Nam để quay về với FLC Thanh Hóa.

trong-hoang-1

Thật không may cho cả Nguyễn Trọng Hoàng và đội tuyển Việt Nam khi chỉ mới 2 buổi tập đầu tiên tiền vệ này đã phải ngồi ngoài sân vì căng cơ. Theo chẩn đoán ban đầu, Trọng Hoàng chỉ cần nghỉ ngơi 1 đến 2 ngày là có thể quay lại sân tập. Tuy nhiên, chấn thương của tiền vệ này lại nặng hơn so với dự kiến.

Nguyễn Trọng Hoàng không thể kịp bình phục để cùng đồng đội tham gia trận đấu tiếp đón Campuchia sẽ diễn ra vào ngày 10/10. Anh phải nghỉ ngơi, dưỡng thương trong vòng từ 1 tuần tới 10 ngày do bị căng cơ trước và căng cơ tứ đầu đùi. Được biết, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã được Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam đồng ý cho trở về FLC Thanh Hóa tĩnh dưỡng vào chiều nay. Với trường hợp của cầu thủ này, HLV Mai Đức Chung sẽ không gọi bổ sung thay thế.

trọng hoàng 2

Điều đáng nói là về quan số của đội tuyển Việt Nam vẫn chưa được chọn vẹn. Các cầu thủ như Quế Ngọc Hải, Đinh Thanh Trung, Nguyễn Anh Đức, Hà Đức Chinh… cũng chưa thể tập trung vì còn bận thi đấu lượt về bán kết Cúp Quốc gia vào ngày 6/10.

Xem thêm:

>>Than Quảng Ninh vs XSKT.Cần Thơ, chủ khó gặp khách khổ

>>Những Con Số Biết Cười Của MU Sau Đại Thắng CSKA

>>Tin tức khuyễn mãi tại nhà cái w88

 

Đánh giá bài viết

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *